Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TỔ CHỨC TIỆC GẶP MẶT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2022

Hoà mình trong không khí cuối năm và  bước sang năm 2023.  Ngày 28/10 vừa qua,  ISUZU Vân Nam trang trọng tổ chức chương trình “ Gặp mặt và Tri ân khách hàng 2022 ” với sự tham dự của Ban Giám Đốc & CBCNV ISUZU Vân Nam cùng các khách hàng đại diện cho các doanh nghiệp trong ngành vận tải.

Được thành lập từ năm 2005 đến nay, isuzu Vân Nam đã trải qua chặng đường hơn 17 năm hoạt động, cố gắng không ngừng nghỉ và trở thành một trong những đại lý uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào khi trong 6 năm liên tiếp luôn đạt được những giải thưởng cao nhất, là đai lý xuất sắc nhất ,  có doanh số kinh doanh dịch vụ và phụ tùng đứng đầu trên toàn quốc .

Vân Nam Auto

Đặc biệt năm 2021 , chúng tôi rất vinh dự khi đoạt được các giải thưởng cao ( hạng nhì thế giới ) về hạng mục cá nhân và đồng đội Tại hội thi tay nghề kỹ thuật viên toàn cầu lần thứ 16 do Isuzu Nhật Bản tổ chức và tiếp tục được chọn thi chung kết tiếp vào năm 2022.

Những thành công đạt được ngày hôm nay chính là nhờ sự quan tâm, ủng hộ và tin dùng của Quý Khách hàng và Quý đối tác đã luôn lựa chọn sản phẩm isuzu và lựa chọn vân nam làm đơn vị cung cấp sản phẩm đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Tiệc “Gặp mặt và Tri ân khách hàng” là lời cảm ơn chân thành ISUZU Vân Nam muốn gửi đến toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác với hy vọng sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa tất cả chúng ta. Và cùng nhau hướng tới một năm mới với thật nhiều thành công mới!

Các hình ảnh đẹp trong buổi lễ :

1. Khu vực tiệc ngoài trời – Trưng bày xe và Teabreak : BGĐ ISUZU Vân Nam gặp gỡ và giao lưu với khách hàng về các dòng sản phẩm ISUZU.

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

 

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

 

2. Khu vực sảnh tiệc – Giao lưu văn nghệ 

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

 

Vân Nam Auto

3. Khu vực chụp ảnh lưu niệm và tặng quà kỷ niệm cho khách hàng

Vân Nam Auto
 
Vân Nam Auto
Vân Nam Auto
 
Vân Nam Auto
 
Vân Nam Auto
Isuzu Vân Nam xin được cảm ơn những tình cảm quý báu của tất cả Quý vị đã tham dự chương trình ” GẶP MẶT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – THANK YOU PARTY 2022″ . Hy vọng luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý vị cho ISUZU Vân Nam.
23 Tháng Mười Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now