Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TỔ CHỨC TIỆC GẶP MẶT KHÁCH HÀNG TẠI LONG AN NĂM 2023

Ngày 23/06/2023 ISUZU Vân Nam trang trọng tổ chức chương trình “  TIỆC GẶP MẶT KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT tại Long An  “ nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các vị khách quý –  quý khách hàng đã luôn lựa chọn sản phẩm ISUZU và lựa chọn Vân Nam làm đơn vị cung cấp sản phẩm và chúng tôi mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp với các Qúy Khách hàng . 

Ở hiện tại biết sẽ có nhiều khó khăn và thử thách, sự canh tranh khốc liệt của thị trường trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế .ISUZU Vân Nam tổ chức chương trình với mong muốn có dịp gặp gỡ trò chuyện giao lưu với các vị khách quý để tìm hiểu rõ hơn về những khó khăn các doanh nghiệp đang đối đầu và được học hỏi, đón nhận những chia sẻ trong kinh doanh cũng như cuộc sống.

Chương trình được tổ chức thân mật với sự tham dự của hơn 30 vị khách hàng thân thiết tại thị trường Long An . Hòa mình với chương trình , với sự tham gia nhiệt tình và vui vẻ từ các Qúy khách hàng đã tạo ra một buổi tiệc thành công và tốt đẹp . 

Cùng ISUZU Vân Nam điểm qua một số hình ảnh nổi bật tại bữa tiệc : 

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

 

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Hẹn gặp lại quý khách hàng trong các sự kiện mới nhất do ISUZU Vân Nam tổ chức . 

Trân trọng, 

28 Tháng Sáu, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now