Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TỔ CHỨC SỰ KIỆN " TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ XE ISUZU MHD & LCV TẠI TP.DĨ AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG "

Sáng thứ 4 ngày 22/02, ISUZU Vân Nam tổ chức chương trình Trưng Bày và Lái Thử xe MHD kết hợp LCV được tổ chức tại GIÓ XANH Coffee ( TP.Dĩ An ) . Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều Khách hàng đến tham gia chương trình .

Tham dự sự kiện, các Khách hàng tại TP.Dĩ An và khu vực lân cận có cơ hội được trải nghiệm và tham gia các nội dung chương trình hấp dẫn như:

  1. Trưng bày & Tư vấn các dòng xe mới nhất trong phân khúc MHD và LCV
  2. Tham gia Lái thử & trải nghiệm thực tế tính năng vượt trội của các dòng xe
  3. Quà tặng hấp hẫn khi tham gia lái thử .
  4. Cafe, nước uống , teabreak miễn phí khi tham gia sự kiện.
  5. Ưu đãi đặc biệt khi Quý Khách Hàng ký hợp đồng mua xe.

Lái thử xe phân khúc MHD & LCV là sự kiện được ISUZU Vân Nam tổ chức duy nhất 1 ngày trong tháng tại TP.Dĩ An . Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thế hệ xe mới nhất cùng hàng loạt nâng cấp về thiết kế và công nghệ dẫn đầu xu hướng thông qua sự kiện .

Đặc biệt tại sự kiện này chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu xe đặc biệt hoàn toàn mới trong năm 2023 gồm 03 mẫu xe trưng bày ( NQR  , FVR , MUX ) và trực tiếp lái thử trên 2 dòng xe N SERIES và Mux Prestige.

Đến với sự kiện quý khách hàng tại TP.Dĩ An đã có những trải nghiệm trực tiếp và rất hào hứng khi được cầm lái thực tế lái thử các sản phẩm mới nhất của ISUZU . Ngoài ra, sự kiện còn dành tặng các phần quà hấp dẫn đến những khách hàng tham dự chương trình .

Một số hình ảnh tại sự kiện


Vạn lời nói không bằng một lần chạm vô lăng, sự ủng hộ tích cực và nhiệt tình của Qúy khách tại sự kiện là niềm vinh dự đối với đại lý.  Mỗi góp ý, nhận xét của quý khách chính là động lực giúp ISUZU Vân Nam tiếp tục nổ lực và phát triển. Những trải nghiệm của quý khách và những hợp đồng được ký kết tại sự kiện là niềm động lực để đại lý tổ chức thêm nhiều chương trình Lái thử xe hơn nữa.

ISUZU Vân Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách. Kính mời quý khách truy cập vào link Fanpage để theo dõi các sự kiện lái thử xe do ISUZU Vân nam tổ chức trong thời gian sắp tới.

24 Tháng Hai, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now