Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM BÀN GIAO LÔ XE ĐẦU KÉO ISUZU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CHO CÔNG TY TNHH SONG TRIỀU

Ngày 08/07/2023 vừa qua, Công Ty CP Vân Nam đã tổ chức thành công lễ bàn giao lô xe ISUZU với model xe E – Series cho CÔNG TY TNHH SONG TRIỀU

Lễ bàn giao là một sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc bàn giao lô 5 xe đầu kéo đầu tiên của ISUZU Việt Nam tới tay người tiêu dùng . E-Series là phân khúc xe đầu kéo hoàn toàn mới do ISUZU Việt Nam cho ra mắt vào giữa năm 2023 với tiêu chuẩn châu âu và các điểm nổi bật ưu việt giúp động cơ hoạt động trong dãy tốc độ tối ưu từ đó mức tiêu thụ nhiên liệu giảm còn 3% hay 1.5L/100km với các model xe EXR77H (380Ps) , EXZ77N (420Ps), EXZ52N (420Ps).

Sự kiện cũng là dấu ấn quan trọng cho giai đoạn phát triển của CÔNG TY TNHH SONG TRIỀU . Lễ bàn giao xe bao gồm xe đầu kéo lớn và tải nhỏ đã nâng tổng số lượng xe đang sở hữu của Song Triều lên hơn 100 xe. Đại lý Vân Nam tự hào khi luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi chọn lựa đơn vị cung cấp xe cho các dự án quan trọng và Vân Nam trân trọng cảm ơn khách hàng đã luôn tin dùng và sử dụng sản phẩm ISUZU trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng ISUZU Vân Nam điểm qua một số hình ảnh trong Lễ Bàn Giao Xe : 

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam AutoVân Nam Auto

Vân Nam Auto

Với “phương châm đồng hành cùng phát triển”  ISUZU Vân Nam mong rằng sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng . 

Trân trọng !

12 Tháng Bảy, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now