Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM BÀN GIAO LÔ XE CHO KHDA CÔNG TY TNHH TM & SX LÂM SẢN BA THANH

Công ty cổ phần Vân Nam là Đại lý được ủy quyền chính thức của ISUZU Việt Nam tại khu vực phía Nam, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe tải mang thương hiệu ISUZU – thương hiệu đã có 100 năm uy tín trên toàn cầu.

Chúng tôi tự hào khi trong 6 năm liên tiếp luôn đạt được những giải thưởng cao nhất, là đai lý xuất sắc nhất ,  có doanh số bán hàng đứng đầu trên toàn quốc . Đặc biệt hơn chúng tôi rất vinh dự khi đoạt được các giải thưởng cao cả về hạng mục cá nhân và đồng đội Tại hội thi tay nghề kỹ thuật viên toàn cầu lần thứ 16 do Isuzu Nhật Bản tổ chức.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại tiên tiến, ISUZU Vân Nam còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng ISUZU.

Ngày 14/03 vừa qua, Công Ty CP Vân Nam đã tổ chức thành công lễ bàn giao xe tải ISUZU với model xe Q – Series cho CÔNG TY TNHH TM & SX LÂM SẢN BA THANH . 

Lễ bàn giao là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của BA THANH sau những năm thành lập với việc cung cấp 11 xe tải đã đưa tổng số lượng xe tải giao hàng của công ty đang sở hữu lên hơn 60 xe là một dấu ấn quan trọng cho giai đoạn phát triển của CÔNG TY TNHH TM & SX LÂM SẢN BA THANH và đại lý Vân Nam tự hào là đơn vị cung cấp xe cho dự án này.

Một số hình ảnh trong Lễ Bàn Giao Xe :

 

 

 

 

 

 

17 Tháng Ba, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now