Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

CÙNG ĐI, CÙNG LÁI VÀ CẢM NHẬN CÙNG ISUZU VÂN NAM

Tiếp tục hành trình đến với Tỉnh LONG AN, ISUZU Vân Nam tổ chức sự kiện Trưng bày và lái thử các dòng xe ISUZU mới nhất từ tải nhẹ đến tải nặng đến các phân khúc SUV 7 chỗ hiện đại . Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều Khách hàng đến tham gia chương trình tại KIM KOI COFFEE ( 39 Đường Số 2, Khu Dân Cư Thái Dương, Phường 6, Thành Phố Tân An – Long An) vào ngày 26/08/2023 .
 

Tham gia sự kiện, Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  1. Lái thử thỏa thích các mẫu xe LCV hot nhất của ISUZU ( Mux 7 chỗ , DMax 5 chỗ)
  2. Siêu phẩm xe trưng bày: FRRN thùng bạt 
  3. Miễn phí nước uống cho khách hàng tham gia chương trình .
  4. Qùa tặng siêu hấp dẫn sau lái thử

Với mong muốn các quý khách hàng có thể trải nghiệm và chạm trực tiếp sản phẩm của ISUZU tại bất kỳ nơi đâu ISUZU đã và đang tiếp tục hành trình đến những tỉnh thành thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long và điểm đến tháng 8 này thuộc TP.Tân An , tỉnh Long An . 

ISUZU Vân Nam tổ chức định kỳ hằng tháng các chương trình Trưng bày và lái thử xe . Hôm nay duy nhất 1 ngày trong tháng tại KIM KOI COFFEE (Tân An , Tỉnh Long An ) ISUZU Vân Nam tổ chức sự kiện với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thế hệ xe mới nhất cùng hàng loạt nâng cấp về thiết kế và công nghệ dẫn đầu xu hướng thông qua sự kiện .

Đặc biệt tại sự kiện này chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu xe đặc biệt hoàn toàn mới trong năm 2023 gồm 03 mẫu xe  ( FRRN, Mux , Dmax hoàn toàn mới ) và trực tiếp lái thử trên 2 dòng xe LCV cao cấp và hiện đại nhất.

Đặc biệt, tại sự kiện chúng tôi luôn dành những ưu đãi đặc biệt và giá tốt nhất cho Khách hàng khi đặt cọc và ký hợp đồng tại sự kiện .

Cùng ISUZU Vân Nam điểm qua một số hình ảnh nổi bật của sự kiện nhé :

 

 

ISUZU Vân Nam chân thành cảm ơn Qúy khách đã góp chút thời gian tham gia chương trình. Hẹn gặp lại Qúy khách trong các sự kiện sắp tới . 

Trân trọng,

29 Tháng Tám, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now