Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VIỆT NAM HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH GIẢI ĐUA XE Ô TÔ ĐỊA HÌNH VIETNAM OFFROAD PVOIL CUP 2022

Ngày 04-06/11/2022 vừa qua, ISUZU Việt Nam đã kết hợp cùng các Đại lý ISUZU khu vực miền Bắc tổ chức thành công sự kiện trưng bày và lái thử All New D-MAX và All New mu-X cùng nhiều hoạt động thú vị tại Việt Nam Offroad PVOIL Cup 2022 (VOC 2022) – Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Hoạt động này nhằm cổ vũ tinh thần chiến đấu của các vận động viên đua xe và khách hàng tại sự kiện.

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Được coi là giải đua có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, ISUZU rất vinh dự đồng hành góp phần tạo nên thành công cho sự kiện đua xe địa hình trong nhiều năm qua, năm nay cũng không ngoại lệ, nhiều hoạt động và các dòng xe LCV hoàn toàn mới của ISUZU thu hút nhiều quan tâm của khách hàng.

Vân Nam Auto

Tại VOC2022, ISUZU đã giới thiệu đến khách hàng các dòng xe D-MAX và mu-X thế hệ mới ra mắt vào tháng 7 năm 2022 vừa qua và biểu diễn diễu hành xe ISUZU LCV. Khách hàng được trực tiếp chiêm ngưỡng vẻ ngoài uy phong và hầm hố, nội thất rộng rãi đầy đủ tiện nghi, và đặc biệt khám phá sự bền bỉ, mạnh mẽ nhưng vô cùng tiết kiệm nhiên liệu – yếu tố đặc trưng của dòng xe ISUZU.

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Mặc dù Covid-19 có ảnh hưởng trên toàn thế giới cũng như Việt Nam, nhưng ISUZU đã luôn hết mình đồng hành cùng giải đua địa hình ô tô và hy vọng sẽ tiếp tục góp mặt tại sự kiện trong những năm tiếp theo để phục vụ nhu cầu khách hàng cũng như khuyến khích tinh thần các vận động viên yêu xe. 

Khám phá chi tiết các dòng xe LCV của ISUZU:  https://isuzu-vietnam.com/lcv-home-vn/

23 Tháng Mười Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now