Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

TRẢI NGHIỆM XE TẢI NẶNG ISUZU 2017 TẠI BÌNH DƯƠNG

Vừa qua, vào ngày 27/10/2017, ISUZU  Vân Nam đã tổ chức thành công sự kiện “Trải nghiệm xe tải nặng Isuzu” tại Resort Phương Nam – 15/12 QL13, KP. Trung, P. Vĩnh Phú, Tx. Thuận An, Bình Dương. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng thân thiết luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm xe tải nặng Isuzu.

 Khách hàng tại Bình Dương hân hoan tham dự sự kiện

Dòng xe tải nặng F-Series  Isuzu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1997. Dòng xe này được trang bị động cơ Isuzu D-Core phun nhiên liệu trực tiếp làm mát khí nạp, giúp công suất xe tăng 23%, tiết kiệm hơn 18%, êm hơn và tăng tốc nhanh hơn  so với động cơ xe không có commonrail. Tại sự kiện, dòng xe tải nặng F-series đã thực sự gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi khả năng vận hành êm ái cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn so với các dòng xe khác.

 

Khách hàng tại Bình Dương thực sự ấn tượng với dòng xe tải nặng F-series trưng bày tại buổi tiệc

 
 Ông Hồ Trọng Điệp – Giám đốc Isuzu Vân Nam có bài phát biểu, cảm ơn sâu sắc tới khách hàng Tp. HCM – Bình Dương và hy vọng dòng xe tải nặng Isuzu sẽ đồng hành cùng hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng trong thời gian tới.

Ông Hồ Trọng Điệp – Giám đốc Isuzu Vân Nam phát biểu, cảm ơn sâu sắc tới khách hàng

 Qua phần thuyết trình về sản phẩm, khách hàng Tp. HCM – Bình Dương đã có một cái nhìn toàn cảnh cũng như tính năng cũng như ưu điểm vượt trội của xe tải Isuzu. Một lần nữa, xe tải nặng Isuzu đã giành được niềm tin của khách hàng bằng chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, hiệu quả vận hành cao với độ bền bỉ tuyệt vời và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao giúp đảm bảo lợi ích kinh tế cho khách hàng.

 Ông Phan Thành Trung – Đại diện bán hàng PKD ISUZU Vân Nam thuyết trình về sản phẩm

Đặc biệt, tại chương trình Ông Hồ Trọng Điệp – Giám đốc Isuzu Vân Nam đã trao quà tặng đặc biệt cho 03 Khách hàng là Ông Bùi Dưỡng, ông Trương Công Cường  và bà Biện Thị Thu Hiền khi ký kết hợp đồng ngay tại sự kiện.

Ông Hồ Trọng Điệp – Giám đốc Isuzu Vân Nam đã trao quà tặng đặc biệt cho 03 Khách hàng

Không khí sự kiện bắt đầu trở nên ấm cúng, sôi động hơn bởi các tiết mục nhảy sôi động, các trò chơi hấp dẫn và màn giao lưu ca nhạc đầy thú vị với khách hàng

 Các tiết mục giải trí hấp dẫn, ấn tượng đến từ nhân viên Đại lý và khách hàng thân thiết.

 Cuối sự kiện, các khách hàng vui vẻ ra về với những phần quà ý nghĩa từ sự kiện

Một lần nữa, Isuzu Vân Nam xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng Tp. HCM – Bình Dương đã gửi gắm niềm tin và sự ủng hộ nhiệt tình đối với dòng xe tải nặng Isuzu của chúng tôi. Hy vọng thời gian tới, giữa Công ty Cổ phần Vân Nam và Quý khách hàng Tp. HCM – Bình Dương sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa cơ hội cùng hợp tác và phát triển.
 
 

3 Tháng Mười Một, 2017

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now