Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

KHUYẾN MÃI LỚN THÁNG 3/2017 CHO CẶP BÀI TRÙNG MU-X VÀ D-MAX

Tiếp tục chương trình KM “An tâm đồng hành”, trong tháng 3/2017, Isuzu Việt Nam sẽ áp dụng tặng gói bảo hiểm vật chất thân xe trong 12 tháng cho khách hàng khi mua xe Isuzu D-MAX & Isuzu mu-X.

Đặc biệt, cùng với gói Bảo hành 5 năm hoặc 200.000km được Isuzu chính thức áp dụng từ đầu năm 2017, khách hàng sẽ càng an tâm hơn khi lựa chọn D-MAX và mu-X.

Chương trình khuyến mãi tháng 3/2017 được hãng áp dụng cho tất cả các dòng xe mu-X và D-MAX đang được Isuzu ra mắt tại thị trường Việt Nam với nội dung chi tiết như sau:

*Vẫn áp dụng cho Model 2016

Được xem như thương hiệu giữ “ngôi vương” ở thị trường Thái Lan, D-MAX và mu-X là 2 dòng xe quen thuộc đối với cộng đồng yêu xe trên thế giới. Kế thừa mã gien xe thương mại với bề dày hơn 100 năm của thương hiệu Isuzu, D-MAX & người anh em mu-X gần như sở hữu trọn vẹn những ưu thế vượt bậc như: mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn, vững chắc,…

Isuzu mu-X là cái tên quen thuộc đối với giới sành xe trên thế giới

Đặc biệt, lần đầu áp dụng mức bảo hành 5 năm/200.000km cũng khẳng định sự tự tin của Isuzu về chất lượng sản phẩm của mình. Việc các khách hàng Việt đang ngày càng chú trọng hơn vào tính thực dụng cũng mở ra cho các “át chủ bài” nhà Isuzu những cơ hội lớn để phát triển. Anh Đức Minh (Q.10, TP.HCM) chia sẻ quan điểm rõ ràng: “Nếu chọn xe vì thiết kế đẹp, thương hiệu lớn mà bỏ qua các tính năng an toàn, khả năng vận hành thì ngồi trên xe cũng không yên tâm. Mua xe thì tính thực dụng mới quan trọng”.

Ông Daisuke Yamada – Giám đốc cao cấp của Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Chương trình KM “An tâm đồng hành” và chính sách bảo hành 5 năm/200.000 km là lời cam kết của chúng tôi về chất lượng trong từng sản phẩm gửi đến quý khách hàng Việt Nam – những người đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của Isuzu. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng Việt Nam sẽ luôn cảm thấy an tâm trên mọi chặng đường khi đồng hành cùng Isuzu”

Tuy là cái tên khá mới ở Việt Nam, nhưng tương tự D-MAX, mu-X cũng là thương hiệu cực kỳ được ưa chuộng ở các nước như Thái Lan, Phillipines, Malaysia… khi luôn giữ vững vị trí dẫn đầu của TOP xe bán chạy cũng như đoạt được nhiều giải thưởng lớn về thiết kế và vận hành.

Sở hữu ngoại hình hầm hố cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, D-MAX được nhiều thị trường ưa chuộng

Có thể thấy, cặp bài trùng D-MAX và mu-X đang được Isuzu đẩy mạnh phát triển vượt bậc trong năm 2017 bằng các chiến lược đầu tư kỹ càng và nhiều sự cải tiến sản phẩm. Mới đây, D-MAX vừa được phát triển thêm 2 model mới là Type X và Type Z, còn mu-X cũng có phiên bản nâng cấp là mẫu LIMITED.

Với sự đầu tư kỹ càng cho chế độ bảo hành 5 năm và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Isuzu hứa hẹn mang đến 1 năm 2017 với nhiều bất ngờ thú vị dành cho khách hàng yêu mến Isuzu mu-X và D-MAX.

7 Tháng Ba, 2017

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now