Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC TỌA ĐÀM PHÁT TRIỂN NGÀNH LOGISTIC VÀ TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC TỌA ĐÀM PHÁT TRIỂN NGÀNH LOGISTIC VÀ TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
Cập nhật: 30-05-2016 01:49 pm
 
Ngày 19 đến 21/5 vừa qua, Isuzu Việt Nam đã tổ chức buổi “Tọa đàm phát triển ngành Logistic cho chủ doanh nghiệp xe tải Isuzu” và buổi tập huấn “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” tại Resort 5* Amiana của thành phố biển Nha Trang.

Ngày 19 đến 21/5 vừa qua, Isuzu Việt Nam đã tổ chức buổi “Tọa đàm phát triển ngành Logistic cho chủ doanh nghiệp xe tải Isuzu” và buổi tập huấn “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” tại Resort 5* Amiana của thành phố biển Nha Trang.

Chương trình còn có sự tham gia của ông Tetsuya Ishimoto – Giám đốc Cao cấp của Isuzu Việt Nam và chuyên gia Ngô Thanh Minh – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Chủ Hàng Việt Nam.

Diễn ra tại resort 5* sang trọng của thành phố biển nổi tiếng Nha Trang, chương trình hân hạnh có sự tham gia của 16 chủ doanh nghiệp lớn hiện đang sở hữu xe Isuzu trên toàn quốc.

Ông Tetsuya Ishimoto đại diện Isuzu Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

Tại buổi tọa đàm, các chủ doanh nghiệp đã được nghe những chia sẻ quý giá từ chuyên gia Ngô Thanh Minh – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Chủ Hàng Việt Nam. Ông là chuyên gia về logistics và quản lý chuỗi cung ứng, tốt nghiệp kỹ sư Đại học Hàng Hải Odessa, Liên Xô cũ ngành Hàng Hải và Thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh Đại học Nam California ( SCU ), Hoa kỳ.

Chuyên gia Ngô Thanh Minh chia sẻ về ngành Logistic với các chủ doanh nghiệp xe Isuzu

Bằng kiến thức chuyên môn của mình, chuyên gia đã có những chia sẻ rất thực tế & thắng thắn về thực trạng ngành Logistic, cơ hội và thách thức mà doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt. Từ đó, chuyên gia đưa ra những góp ý & tư vấn giúp các doanh nghiệp hoàn thiện & tối ưu hệ thống vận chuyển của mình cũng như cập nhật những công nghệ mới trên thế giới.

Các chủ doanh nghiệp lớn sở hữu xe Isuzu đã có cơ hội giao lưu và học hỏi thêm về ngành Logistic

Sau buổi tọa đàm, các chủ doanh nghiệp tiếp tục được huấn luyện về “Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu”. Phần đầu của buổi tập huấn, các chuyên gia từ Isuzu hướng dẫn lý thuyết cho các khách hàng về kỹ năng lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và cách sử dụng các thiết bị kiểm tra tiêu hao nhiên liệu một cách chính xác cũng như nâng cao kỹ năng bảo trì bảo dưỡng xe Isuzu. Sau đó, khách hàng đã được thực hành chạy thử trên xe tải của ISUZU.

Các xe chuẩn bị cho buổi tập huấn “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu”

Khách hàng trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu với cung đường dài 2,9km

Chương trình đã tổ chức 2 lần lái thử, lần đầu không áp dụng các kỹ thuật và lần thứ 2 có áp dụng 4 kỹ thuật tiết kiệm nhiên liệu. Sau đó, khách hàng sẽ nhận biết được sự khác biệt giữa hai lần thực hành qua hệ thống máy đo nhiên liệu Fuel Measuring Device.

Theo báo cáo kết quả với số liệu thống kê của Isuzu, hiệu quả nhiên liệu được cải thiện lên đến 28.4%. Nếu khách hàng áp dụng những kỹ thuật được huấn luyện, giả sử một công ty sở hữu 50 chiếc xe, mỗi năm có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó, nghiên cứu của ISUZU cũng chứng minh với 50 xe, khi áp dụng kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu của Isuzu, 1 năm doanh nghiệp có thể giúp giảm đến 274 tấn CO2thải ra môi thường.

Sau khi tham gia chương trình tọa đàm và tập huấn lái xe tiết kiệm nhiên liệu, các khách mời thân thiết của Isuzu đã có khoảng thời gian thư giãn với buổi tiệc thân mật tại resort Amiana và có cơ hội tham quan những danh lam thắng cảnh tại Nha Trang như: Tháp Bà, Hòn Tằm, Hòn Mun,…

Tham quan các thắng cảnh của Nha Trang

Tiệc thân mật tại resort Amiana

Chuyến đi là món quà tri ân từ Isuzu gửi đến khách hàng

Ông Trần Văn Bé Năm – Giám Đốc công ty TNHH MTV DC – là khách hàng thân thiết gần 10 năm qua và đã sở hữu 29 chiếc Isuzu, ông cho biết: “Chuyến đi lần này không chỉ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp xe tải Bắc – Trung – Nam giao lưu, học hỏi cùng nhau mà còn giúp chúng tôi tiếp cận gần hơn đến ngành Logistic, hiểu hơn về cách bảo dưỡng xe, cách vận hành xe hiệu quả. Điều này thật sự giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều”.

Qua chuyến đi, Isuzu mong muốn đây vừa là một món quà tri ân ý nghĩa dành tặng cho các chủ doanh nghiệp xe tải Isuzu, vừa là cơ hội tuyệt vời để Isuzu tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng. 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu Isuzu!

 
12 Tháng Tư, 2016

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now