Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ LẦN THỨ I NĂM 2022 VÀ TRAO THƯỞNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NĂM 2021

Ngày 25/03/2022, Isuzu Việt Nam (IVC) tổ chức Hội nghị Đại lý và Trao thưởng Đại lý Xuất sắc năm 2021 với chủ đề “THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Hội nghị được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh sau hai năm tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh với sự tham gia đầy đủ của hệ thống Đại lý trên toàn quốc.

 Sẵn sàng cho năm 2022 khởi sắc

Hội nghị Đại lý là hoạt động định kỳ được IVC tổ chức như một dịp đặc biệt để hệ thống Đại lý và IVC có cơ hội trao đổi, đánh giá về những khó khăn, kế hoạch và mục tiêu cùng phát triển.

Trải qua năm 2021 nhiều biến động, hội nghị lần này càng có ý nghĩa hơn để các đại lý thành viên chia sẻ các kinh nghiệm vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Trong đó, sự biến đổi linh hoạt là yếu tố dẫn dắt cho sự thành công.

Trong năm 2022, với những chính sách từ Chính Phủ và nỗ lực từ người dân, dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát tốt hơn, dự báo một năm khởi sắc cho ngành vận tải, thương mại và thị trường ô tô trong nước

Năm 2022 cũng đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng với những mục tiêu mới trong tình hình mới. Với những nỗ lực hiện tại, IVC hy vọng hệ thống Đại lý sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Trong ngày hội nghị đại lý , Isuzu Việt Nam đã đặc biệt vinh danh và khen thưởng cho các đại lý có thành tích xuất sắc nhất năm 2021, trong đó có Isuzu Vân nam.

Đại diện Isuzu Việt Nam trao giải thưởng Hạng Ba – Đại lý xuất sắc toàn quốc năm 2021 cho đại lý Isuzu Vân Nam .

Trong nhiều năm qua, ISUZU Vân Nam luôn đạt thành tích có số lượng xe bán cao nhất trên toàn quốc  (hơn 1000 xe bán ra trong mỗi năm ) .

Năm 2021 là năm đặc biệt khó khăn do dịch bệnh cũng như giãn cách xã hội kéo dài nhưng nhờ sự nỗ lực của CB – NV công ty nên kết quả hoạt động kinh doanh đạt được thành tích cao nhất trong những năm qua và được nhận giải thưởng xuất sắc từ ISUZU Việt Nam .

26 Tháng Tư, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now