Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VIỆT NAM CHÍNH THỨC RA MẮT ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠIDI ĐỘNG ISUZU CARE: NÂNG TẦM “TRẢI NGHIỆM

Ngày 31/07/2020, ISUZU chính thức trở thành hãng xe tải đầu tiên tại Việt Nam ra mắt ứng dụng di động dành cho khách hàng sử dụng xe tải, xe bán tải & xe SUV mang tên: ISUZU CARE. ISUZU CARE được ra mắt với mong muốn đem đến sự trải nghiệm mới mẻ cho người dùng cùng những tiện ích và tính năng vượt trội.

ISUZU CARE được chính thức hoạt động trên nền tảng IOS & ANDROID– Ứng dụng thông minh này sẽ giúp khách hàng dễ dàng thao tác với “1 cú chạm” trên điện thoại để tra cứu, tìm hiểu thông tin sản phẩm, và hàng loạt các chức năng đặc biệt dành cho chủ xe.

Các tính năng nổi bật mà ứng dụng ISUZU CARE mang đến như:

Khi được hỏi về ý tưởng phát triển của ISUZU Mobile, ông Daisuke Yamada – Phó tổng giám đốc Công ty Isuzu Việt nam chia sẻ: “Ứng dụng ISUZU CARE là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Isuzu Việt Nam nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh đang là xu hướng và đặc biệt tạo ra lợi thế cạnh tranh trong tình hình Covid 19 như hiện nay. Chúng tôi hy vọng ứng dụng này sẽ mang đến cho quý khách hàng những tiện ích vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ của Isuzu Việt Nam.”

Với sự bùng nổ công nghệ trong thời đại công nghệ số, ISUZU CARE sẽ tạo nên bước đột phá trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng các phương tiện xe tải, xe bán tải và SUV 7 chỗ. Sự ra mắt của ISUZU CARE được Isuzu Việt Nam kỳ vọng sẽ là một ứng dụng “đồng hành” cùng khách hàng xuyên suốt hành trình từ tìm kiếm, trải nghiệm sản phẩm cho đến các tính năng dịch vụ hậu mãi “tận tâm”

Click dùng thử ISUZU CARE ngay để nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn.

–  Link download IOS: https://apps.apple.com/om/app/isuzu-care/id1479643679

–  Link download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=beunik.isuzucare.app&hl=vi

 Xem thêm thông tin về ISUZU CARE tại https://isuzu-vietnam.com/

Dưới đây là thông tin & hình ảnh về ISUZU Mobile :

1.Hình ảnh ứng dụng trên ĐT 

2.Tính năng tìm kiếm thông tin /tra cứu sản phẩm 

3.Tính năng đặt lịch hẹn /bảo dưỡng /sửa chữa 

4.Tính năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm 

5.Thông tin về đại lý và định vị bản đồ 

4 Tháng Tám, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now