Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI TP. HCM

Đánh dấu 12 năm ISUZU Vân Nam đi vào hoạt động và không ngừng phát triển tại thị trường phía Nam từ 2005 đến 2017 cũng như là gửi lời tri ân các khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ từ ISUZU Vân Nam trong thời gian qua, ngày 22/12/2017 vừa qua, ISUZU Vân Nam đã long trọng tổ chức chương trình Tiệc tri ân khách hàng 2017 tại I-mark Salon Vân Nam, 522 Quốc lộ 13, KP6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức với sự tham dự của đại diện ISUZU Việt Nam, Ban giám đốc & CBCNV ISUZU Vân Nam cùng 200 khách hàng đại diện cho toàn thể khách hàng của Vân Nam. 

Tiệc tri ân khách hàng 2017 tại I-mark Salon Vân Nam

Nhiều khách hàng có mặt từ rất sớm, háo hức ghi lại những khoảng khắc đẹp trước khi bước vào buổi lễ.

Tiết mục mở màn vô cùng sôi động, khuấy động cả không gian buổi tiệc

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Isuzu Việt Nam – Ông Taichiro Kato – Giám Đốc Phòng Marketing & Phát triển sản phẩm xe thương mại đã có đôi lời phát biểu về sự phát triển vượt bậc của ISUZU trong thời gian vừa qua cũng như gửi lời chúc thành công đến đại lý ISUZU Vân Nam.

Ông Taichiro Kato – Giám Đốc Phòng Marketing & Phát triển sản phẩm xe thương mại – Đại diện ISUZU Việt Nam phát biểu khai mạc.

Ông Hồ Trọng Điệp – Giám đốc ISUZU Vân Nam gửi tặng toàn thể quý quan khách một câu chuyện lãng mạn “Chuyện tình Mây và Cây” nói lên sự hình thành của ISUZU Vân Nam cùng như gửi gắm thông điệp “Gắn kế dài lâu – Đồng hành phát triển” thay cho lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng thân thiết.

Ông Hồ Trọng Điệp – Giám đốc ISUZU Vân Nam phát biểu tri ân khách hàng

Ban giám đốc ISUZU Vân Nam, đại diện Isuzu Việt Nam và khách hàng thân thiết hân hoan bắt đầu buổi tiệc.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi vui nhộn

Những phần quà thay lời tri ân của ISUZU Vân Nam đối với khách hàng

Buổi tiệc đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng với khách hàng. Với thông điệp “Gắn kết dài lâu – Đồng hành phát triển”, ISUZU Vân Nam cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần vào sự thịnh vượng của quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!

26 Tháng Mười Hai, 2017

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now