Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018

ISUZU VÂN NAM TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018

Với thông điệp “Vững bước tiên phong – Đồng hành phát triển” Isuzu Vân Nam tự hào là đại lý tiêu biểu của Isuzu Việt Nam, luôn tiên phong dẫn đầu trong tất cả lĩnh vực kinh doanh, đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng một cách tối ưu. Năm 2017 đón đầu sản phẩm mới với tiêu chuẩn khí thải Euro4, Isuzu Vân Nam đã khai trương Showroom theo tiêu chuẩn I-trucks Salon tại KCN Tân Bình mở rộng phục vụ khách hàng trong nội thành và các tỉnh miền Tây. Tiếp tục, ngày 28/12/2018 vừa qua Isuzu Vân Nam tưng bừng tổ chức lễ khai trương chi nhánh Bình Dương và Tri ân khách hàng 2018 tại Showroom CN Bình Dương – Địa chỉ: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP Đông, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP HCM.

Showroom CN Bình Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Isuzu Việt Nam, với vị trí địa lý thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng phía bắc TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ với trang thiết bị hoàn toàn mới – Isuzu Vân Nam hy vọng Showroom I-Trucks Salon CN Bình Dương sẽ là địa điểm phục vụ khách hàng một cách tối ưu.

               

Toàn cảnh showroom I-Trucks Salon Isuzu Vân Nam chi nhánh Bình Dương

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Isuzu Việt Nam và hơn 200 đại biểu là khách hàng và đối tác của Isuzu Vân Nam.

Quan khách có mặt từ rất sớm chung vui cùng Isuzu Vân Nam

 Tiết mục trống hội và lân mở màn khuấy động không khí buổi lễ

Khai mạc buổi lễ, ông Hồ Trọng Điệp – Tổng giám đốc Isuzu Vân Nam chia sẽ quá trình hình thành và phát triển của Vân Nam cho đến ngày hôm nay, đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn đến quý quan khách đã đến chung vui cũng Vân Nam trong dịp khai trương.

           Ông Hồ Trọng Điệp – Tổng Giám Đốc Isuzu Vân Nam phát biểu khai mạc lễ khai trương

Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam, trong bài phát biểu của mình ông khẳng định rằng Isuzu Vân Nam là một trong những đại lý hoạt động hàng đầu trong các đại lý tại Việt Nam và ông tin rằng Vân Nam sẽ tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong các Đại lý của Isuzu Việt Nam.

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam phát biểu

Trong không khí trang trọng, BGD Công ty Cổ phần Vân Nam và đại diện ISUZU Việt Nam đã cùng cắt băng khánh thành và nâng ly chúc mừng chính thức khai trương I-trucks Chi nhánh Vân Nam tại Bình Dương.

Đại biểu cắt băng khánh thành mừng khai trương Chi nhánh I-trucks Vân Nam tại Bình Dương

Quan khách tham gia buổi lễ được tận mắt chiêm ngưỡng, tham quan showroom theo tiêu chuẩn mới nhất của Isuzu Việt Nam.

Quan khách tham quan và khen ngợi về cơ sở vật chất, trang thiết bị mà Isuzu VânNam đầu tư để phục vụ khách hàng

Kết hợp với chương trình khai trương Showroom là tiệc “ Tri ân khách hàng 2018”  Ông Hồ Trọng Điệp – tổng giám đốc Công ty CP Vân Nam phát biểu khai tiệc “ Tri ân khách hàng 2018” , qua bài phát biểu Ông muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Isuzu Vân Nam trên chặng đường phát triển.

Đại biểu cùng nâng ly khai tiệc tri ân

Buổi lễ Khai trương Showroom Bình Dương và tri ân khách hàng 2018 diễn ra trong không khí náo nức, vui tươi với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Quan khách được chiêm ngưỡng các tiết mục giải trí sôi động

Khách hàng thưởng thức tiệc và tham gia các gameshow vui nhộn

Những món quà thay lời tri ân của Isuzu Vân Nam đến khách hàng

Buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp. Với tiêu chí luôn đổi mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất – Isuzu Vân Nam hy vọng sẽ là người bạn đồng hành của quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!

2 Tháng Một, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now