Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP 2006-2016

Vào lúc 17h00 ngày 26/11/2016, I-Mark Salon Vân Nam đã tổ chức thành công “Chương trình tiệc tri ân khách hàng” với thông điệp “Gắn kế dài lâu – Đồng hành phát triển” tại 522 Quốc lộ 13, KP6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.

Sự kiện là cột mốc đánh dấu 10 năm ISUZU Vân Nam đi vào hoạt động tại thị trường phía Nam từ 2006 đến 2016 cũng như là lời tri ân các khách hàng đã tin dùng sản phẩm ISUZU trong thời gian qua.

 

Nhiều khách hàng có mặt từ rất sớm, háo hức ghi lại những khoảng khắc đẹp trước khi bước vào buổi lễ.

Tiết mục mở màn vô cùng sôi động, khuấy động cả không gian buổi tiệc

Ông Hồ Trọng Điệp – Giám đốc ISUZU Vân Nam phát biểu khai mạc chương trình và gửi lời tri ân đến toàn thể quý quan khách cũng như ghi lại quá trình 10 năm ISUZU Vân Nam đi vào hoạt động cùng biết bao gian truân và không ngừng thay đổi. Thông qua bài phát biểu, Ông Hồ Trọng Điệp bày tỏ khát vọng phát triển kinh doanh thương hiệu ISUZU tại thị trường miền Nam hơn nữa bằng nỗ lực mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng Nhật Bản cho khách hàng.

Ông Hồ Trọng Điệp – Giám đốc ISUZU Vân Nam phát biểu khai mạc và tri ân khách hàng

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Isuzu Việt Nam – Ông Ghen Ishii – Phó tổng giám đốc tài chính Công ty TNHH ô tô ISUZU Việt Nam đã có đôi lời phát biểu về sự phát triển vượt bậc của ISUZU trong thời gian vừa qua cũng như gửi lời chúc thành công đến đại lý ISUZU Vân Nam.

Ông Ghen Ishii – Đại diện ISUZU Việt Nam phát biểu chúc mừng ISUZU Vân Nam

Buổi tiệc hân hoan bắt đầu trong sự chúc mừng của toàn thể người tham dự.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi vui nhộn

Những phần quà thay lời tri ân của ISUZU Vân Nam đối với khách hàng

Buổi tiệc đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng với khách hàng. Với thông điệp “Gắn kết dài lâu – Đồng hành phát triển”, ISUZU Vân Nam cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần vào sự thịnh vượng của quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!

28 Tháng Mười Một, 2016

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now