Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO LÔ XE TẬP LÁI CHO TT ĐT& SÁT HẠCH LÁI XE HIỆP PHÁT VÀ TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ HƠN 30.000.000 VNĐ

Ngày 14/11 vừa qua, Công Ty CP Vân Nam đã tổ chức lễ bàn giao lô xe ISUZU Tập lái – Model NQR75LE4 cho TT ĐT & Sát Hạch Lái Xe Hiệp Phát. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của Isuzu Việt Nam, Công ty Cổ Phần Vân Nam và công ty đối tác TT ĐT & Sát Hạch Lái Xe Hiệp Phát.

   Gắng kết lâu dài – Đồng hành phát triển là phương châm kinh doanh của Isuzu Vân Nam trong nhiều năm qua

Mở đầu buổi lễ bàn giao, Ông Hồ Trọng Điệp – Tổng giám đốc Công Ty CP Vân Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến TT ĐT & Sát Hạch lái xe Hiệp Phát đã chọn Isuzu Vân Nam là đơn vị cung cấp lô xe Isuzu NQR75L tập lái.  Trong bài phát biểu của mình ông còn truyền tải thông điệp của Isuzu Vân Nam muốn gửi đến quý khách hàng rằng: “Gắng kết lâu dài, đồng hành phát triển” – Isuzu Vân Nam muốn gửi đến một ý nghĩa khác hơn với một thương vụ mua bán kinh doanh bình thường đó là sự quan tâm gắng kết sau bán hàng để cùng phát triển vì khi quý Khách hàng chọn mua sản phẩm Isuzu của chúng tôi là đã góp phần xây dựng Isuzu nói chung và Isuzu Vân Nam nói riêng ngày càng lớn mạnh và vì điều đó Đại Lý Isuzu Vân Nam chúng tôi có trách nhiệm bàn giao cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, tiếp tục quan tâm đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để sản phẩm Isuzu mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong vận hành khai thác.  

Ông Hồ Trọng Điệp – Tổng giám Đốc Công Ty CP Vân Nam phát biểu

Là một trung tâm đào tạo lái xe có quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, với hơn 70 chiếc xe các loại, TT ĐT & Sát Hạch Lái Xe Hiệp Phát tiếp tục mở rộng và đầu tư mới nhiều đầu xe sát hạch chất lương cao như  xe Isuzu NQR75LE4 (đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4) để tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất dành cho học viên.

Tại buổi lễ bàn giao Ông Nguyễn Đình Mạnh  – GĐ Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát đã chia sẻ về tiềm lực phát triển của trung tâm cũng như bày tỏ sự hài lòng và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Isuzu Vân Nam đã cung cấp lô xe Isuzu tập lái chất lượng cao với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Đại diện Isuzu Việt Nam, Isuzu Vân Nam trao chìa khóa bàn giao cho TT ĐT&LX Hiệp Phát

Trong lễ bàn giao, Isuzu Vân Nam đã gửi đến khách hàng TT ĐT & Sát Hạch lái xe Hiệp Phát những món quà như những lời tri ân sâu sắc của Isuzu Vân Nam gửi đến quý khách hàng với tổng giá trị hơn 30.000.000 VNĐ. Isuzu Vân Nam mong muốn rằng với những chiếc xe sát hạch chất lương cao và  những món quà nhỏ này sẽ góp phần vào sự phát triển của TT ĐT & Sát Hạch lái xe Hiệp Phát.

Qùa tặng từ Isuzu Vân Nam (bộ bàn ghế đá )

Qùa tặng từ Isuzu Vân Nam (bình lọc nước)

Qùa tặng từ Isuzu Vân Nam (dù vuông lệch tâm)

Lễ bàn giao là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Isuzu Vân Nam trong việc làm hài lòng khách hàng và mong muốn được cung cấp nhiều sản phẩm Isuzu hơn nữa, cung cấp dịch vụ  sau bán hàng tốt hơn nữa.

Một số hình ảnh về lễ bàn giao xe.

15 Tháng Mười Một, 2018

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now