Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU Vân Nam tổ chức “Lễ Bàn Giao” hơn 50 xe tải các loại cho Công Ty Cổ phần GHN Logistics

Công ty cổ phần Vận Nam là Đại lý ủy quyền chính thức của ISUZU Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe tải mang thương hiệu ISUZU – thương hiệu đã có 100 năm uy tín trên toàn cầu.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại tiên tiến, ISUZU Vân Nam còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng ISUZU.

Với phương châm “ Đồng hành cùng phát triển “ ISUZU Vân Nam luôn được khách hàng tín nhiệm , trong đó có Công Ty CP DV Giao Hàng Nhanh .

Ngày 10/08 vừa qua, Công Ty CP Vân Nam đã tổ chức lễ bàn giao lô xe ISUZU hơn 50 xe các loại với các dòng xe – Model QKR77HE4 , NQR75ME4 , FVR34SE4 , FVM34WE4 cho Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh . Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của Isuzu Việt Nam, Công ty Cổ Phần Vân Nam và đối tác Công Ty CP DV Giao Hàng Nhanh.

Mở đầu buổi lễ bàn giao, Ông Hồ Trọng Điệp – Tổng giám đốc Công Ty CP Vân Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất và truyền tải thông điệp đến Công Ty CP DV Giao Hàng Nhanh đã tin tưởng,lựa chọn Vân Nam trở thành đơn vị cung cấp cho dự án.

Là công ty giao nhận hàng hóa hàng đầu tại VN. Chỉ sau 8 năm thành lập GHN đã có mạng lưới phủ khắp toàn lãnh thổ Việt Nam với mạng lưới bưu cục phủ khắp trên 700/700 quận huyện thuộc 63/63 tỉnh thành và với quy mô nhân sự hơn 10.000 người và hơn thế nữa .

Đại diện Công Ty CP DV Giao Hàng Nhanh , Anh Nguyễn Hà Anh – giám Đốc Vận Hành GHN đã có những lời chia sẻ về sự phát triển và định hướng chiến lược phát triển chung của GHN .

Ông TETSUYA ISHIMOTO thay mặt IVC gửi tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng giao dịch thành công của Đại Lý Vân Nam và Công Ty CP DV Giao Hàng Nhanh .

Đại diện ISUZU Vân Nam – ISUZU Việt Nam – Công Ty CP DV Giao Hàng Nhanh chụp hình lưu niệm trong buổi lễ .

Lễ bàn giao là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Isuzu Vân Nam , với việc cung cấp hơn 53 xe các loại đã đưa tổng số lượng xe tải giao hàng nhanh đang sở hữu lên hơn 1000 xe là một dấu ấn quan trọng cho giai đoạn phát triển của GHN.

TGĐ ISUZU Vân Nam thay mặt cho đại lý Vân Nam gửi tặng phần quà kỷ niệm ( máy lọc nước ) như món quà tinh thần giành cho Công Ty CP DV Giao Hàng Nhanh

Một số hình ảnh trong Lễ Bàn Giao Xe :

13 Tháng Tám, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now