Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU TỔ CHỨC TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TẠI HẠ LONG 2017

Từ ngày 19 đến 21/5 vừa qua, Isuzu Việt Nam đã tổ chức Chương trình “Lái xe Tiết kiệm nhiên liệu cho Chủ doanh nghiệp xe tải Isuzu” tại, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Diễn ra tại Khách sạn Novotel Hạ Long sang trọng của thành phố Hạ Long, chương trình hân hạnh có sự tham gia của 17 khách hàng lớn hiện đang sở hữu xe Isuzu trên toàn quốc.

Ông Tetsuya Ishimoto đại diện Isuzu Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình, khách hàng được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành Isuzu Việt Nam. Bên cạnh đó các khách hàng cũng được giới thiệu về các sản phẩm của Isuzu hiện đang có mặt trên thị trường cũng như các sản phẩm đã và đang được phát triển, đặc biệt là đối với các dòng xe tải chuyên dụng bao gồm xe đông lạnh, xe cẩu, xe thùng mở kiểu cánh dơi, xe ép rác, xe nâng người,…để phục vụ các khách hàng có mục đích sử dụng đặc biệt.

Đại diện Isuzu Việt Nam giới thiệu về lịch sử hình thành và sản phẩm của Isuzu

Sau phần giới thiệu này, khách hàng tiếp tục được huấn luyện về “Lái Xe Tiết kiệm nhiên liệu”. Phần đầu của buổi tập huấn, các chuyên gia từ Isuzu hướng dẫn lý thuyết cho các khách hàng về kỹ năng lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và cách sử dụng các thiết bị kiểm tra tiêu hao nhiên liệu một cách chính xác cũng như nâng cao kỹ năng bảo trì bảo dưỡng xe Isuzu. Sau đó, khách hàng đã được thực hành chạy thử trên xe tải của ISUZU.

Khách hàng trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu với cung đường dài 3,9km

Chương trình đã tổ chức hai lần lái thử, lần đầu không áp dụng các kỹ thuật và lần thứ hai có áp dụng 4 kỹ thuật tiết kiệm nhiên liệu. Sau đó, khách hàng sẽ nhận biết được sự khác biệt giữa hai lần thực hành qua hệ thống máy đo nhiên liệu Fuel Measuring Device.

Theo báo cáo kết quả với số liệu thống kê của Isuzu, hiệu quả nhiên liệu được cải thiện lên đến 25,8%. Nếu khách hàng áp dụng những kỹ thuật được huấn luyện, giả sử một công ty sở hữu 50 chiếc xe, mỗi năm có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó, nghiên cứu của ISUZU cũng chứng minh với 50 xe, khi áp dụng kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu của Isuzu, một năm doanh nghiệp có thể giúp giảm đến 160,7 tấn CO2 thải ra môi thường.

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, khách hàng được Isuzu Việt Nam và đại lý trang bị kiến thức bảo trì bảo dưỡng và phương pháp kiểm tra xe hàng ngày bao gồm cả lý thuyết và thực hành thực tế trên xe tải Isuzu để duy trì hoạt động lâu dài trong quá trình sử dụng xe.

Hướng dẫn Phương pháp bảo trì bảo dưỡng và Kiểm tra xe hàng ngày

Sau khi tham gia chương trình tọa đàm và tập huấn lái xe tiết kiệm nhiên liệu, các khách mời thân thiết của Isuzu đã có khoảng thời gian thư giãn với buổi tiệc tri ân khách hàng của Isuzu tại Nhà hàng Ngọc Lục Bảo

Tiệc thân mật tại Nhà hàng Ngọc Lục Bảo

Đặc biệt trong Chương trình tất cả các khách hàng được tham gia các hoạt động vui chơi trong hai ngày với các hoạt động thú vị như trải nghiệm cáp treo và ngắm cảnh đẹp của Cầu Bãi Cháy, Vòng quay Mặt Trời, thăm Công viên Đại Dương, Bảo tàng Sáp, thăm quan Hang Sửng Sốt, tham dự tiệc trên tàu và ngắm cảnh trên Vịnh Hạ Long nổi tiếng,…

Tham quan các thắng cảnh và Vịnh Hạ Long nổi tiếng

27 Tháng Năm, 2017

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now