Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN "LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU" TẠI NHẬT BẢN

ISUZU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU” TẠI NHẬT BẢN
Cập nhật: 28-09-2015 05:31 pm
 
Từ ngày 04-09/09/2015, Công ty TNHH Ô tô ISUZU Việt Nam (IVC) đã kết hợp cùng Tập đoàn ISUZU Nhật Bản và các Đại lý ISUZU Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” tại Trung tâm huấn luyện Wacom, Hokkaido, Nhật Bản.

Sau chương trình, khách hàng đã nắm rõ những kỹ thuật về lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Theo báo cáo kết quả với số liệu thống kê của ISUZU, hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu sau khi áp dụng kỹ thuật đã được cải thiện đến 35,7%. Điều đó có thể giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí nhiên liệu mỗi năm hàng tỉ đồng!

“Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” là chương trình được tổ chức thường xuyên của ISUZU Việt Nam tại nhiều nơi trong nước. Tuy nhiên, chương trình lần này là điểm nhấn đặc biệt khi được tổ chức tại Nhật Bản – vùng đất khởi nguồn của dòng xe tải chất lượng ISUZU. Chương trình dành cho 19 khách hàng thân thiết, đại diện cho ISUZU ở khắp các vùng miền của Việt Nam, diễn ra tại Trung tâm huấn luyện Wacom, Hokkaido, Nhật Bản. 

Tập huấn “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” tại Nhật Bản 

Hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc từ kỹ thuật lái xe được tập huấn 

Tại buổi tập huấn, khách hàng đã được tham quanvà chạy thử xe tại Trung tâm huấn luyện WACOM của ISUZU. Trung tâm có diện tích 443 héc-ta nằm ở phía nam đảo Hokkaido, thuộc miền Bắc Nhật Bản.

Khách hàng chú ý lắng nghe buổi tập huấn 

Phần đầu của buổi tập huấn, các chuyên gia Isuzu Nhật Bản hướng dẫn lý thuyết cho các khách hàng về kỹ năng lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và cách sử dụng các thiết bị kiểm tra tiêu hao nhiên liệu một cách chính xác. Sau đó, khách hàng đã được thực hành chạy thử ngay sau đó trên xe tải nặng của ISUZU (Model GIGA 6UZ1-TCS). Nội dung thực hành bao gồm: ứng dụng thực tế các kỹ luật lái xe hiệu quả, cách vượt qua các khúc cua có độ nghiêng 42° với tốc độ 100km/h… 

Khúc cua xe với độ nghiêng 42°

Chuẩn bị lái thử trên chiếc xe tải nặng ISUZU – GIGA 6UZ1-TCS 

Chương trình đã tổ chức 2 lần lái thử, lần đầu không áp dụng các kỹ thuật và lần thứ 2 có áp dụng 4 kỹ thuật tiết kiệm nhiên liệu. Sau đó, khách hàng sẽ nhận biết được sự khác biệt giữa hai lần thực hành qua hệ thống máy đo nhiên liệu MIMAMORI-KUN. 

Theo báo cáo kết quả với số liệu thống kê của ISUZU, hiệu quả nhiên liệu được cải thiện lên đến 35,7%. Nếu khách hàng áp dụng những kỹ thuật được huấn luyện, giả sử một công ty sở hữu 100 chiếc xe, mỗi năm có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó, nghiên cứu của ISUZU cũng chứng minh được lượng khí thải CO2 thải ra môi trường giảm, nhờ đó giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường. 

Tham quan Nhà máy Fujisawa – nhà máy chính của Tập đoàn ISUZU Nhật Bản 

Sau khi tham dự chương trình tập huấn, khách hàng còn được thăm quan Nhà máy Fujisawa. Đây là nhà máy chính của Tập đoàn Isuzu Nhật Bản chuyên sản xuất và lắp ráp ô tô cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu cho trên 130 nước toàn thế giới. 

Tham quan và nghe giới thiệu về Nhà máy Fujisawa 

Không chỉ được thăm quan nhà máy sản xuất ô tô với diện tích hơn 1 triệu mét vuông mà cả đoàn còn được tận mắt chứng kiến các dây chuyền lắp ráp tự động hoá chuyên nghiệp và hệ thống kiểm soát chất lượng gắt gao. Khách hàng còn đặc biệt ấn tượng với tốc độ sản xuất liên tục đáng kinh ngạc, 1.86 phút cho mỗi xe xuất xưởng

Thông qua chương trình tập huấn “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” lần này, các khách hàng thân thiết của ISUZU đã được nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng về lái xe tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo an toàn cho người và tài sản khi vận hành. Những kỹ năng này đặc biệt quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Quan trọng hơn, khách hàng đã được tận mắt quan sát quy trình tạo ra sản phẩm của ISUZU bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, các chuyên gia trong ngành cùng với công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình quản lý chất lượng nghiệm ngặt. 

Sau chuyến đi, tất cả các khách hàng càng thêm tự tin và yên tâm về chất lượng, tính an toàn cũng như hiệu quả khi vận hành sản phẩm ISUZU. 

Với phương châm ISUZU luôn đồng hành cùng khách hàng, ISUZU cam kết luôn tạo điều kiện cho khách thêm kiến thức và kỹ năng vận hành xe Isuzu một cách hiệu quả nhất.

6 Tháng Sáu, 2016

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now