Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU TỔ CHỨC BUỔI OFFLINE CHO HỘI ĐAM MÊ XE MU-X

Ngày chủ nhật 19/3 vừa qua, Isuzu đã tổ chức buổi offline dành riêng cho những thành viên của “Hội những người đam mê Isuzu mu-X” tại khu biệt thự Lan Anh Garden, quận 2, Tp. HCM.

Tham gia sự kiện, ông Daisuke Yamada – giám đốc cao cấp phụ trách mảng LCV (Light commercial Vehicle – mu-X & D-MAX) đã có cuộc trao đổi cởi mở cùng những khách hàng trong CLB “Hội những người đam mê Isuzu mu-X”.

Buổi Offline diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở giữa người dùng và Isuzu Việt Nam

Chương trình được diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ với sự tham gia của hơn 30 khách hàng và gia đình. Đây là lần đầu tiên Isuzu Việt Nam tổ chức buổi offline dành cho  người dùng yêu mến dòng xe mu-X tại Tp. HCM. Hãng mong muốn qua sự kiện lần này sẽ tạo dựng được sân chơi tích cực để người dùng yêu thích dòng xe Isuzu mu-X có không gian gắn kết, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật lái xe hoặc chỉ đơn giản là những vui buồn đằng sau tay lái.

Không gian gắn kết và chia sẻ cho người yêu xe

Trong chương trình Offline, khách hàng đang sử dụng mu-X đã được hướng dẫn những kiến thức lái xe và sử dụng xe bổ ích như: cách phân biệt phụ tùng thật và giả, kiểm tra tổng quát cho xe, chia sẻ kinh nghiệm lái xe qua game nhỏ có thưởng,…

Isuzu hướng dẫn khách hàng phân biệt phụ tùng thật và giả

Kiểm tra tổng quát cho xe

Những câu hỏi đố vui về kỹ thuật lái xe an toàn và tiết kiệm

Đặc biệt, trong cuộc gặp mặt này, khách hàng đã có thể đặt những câu hỏi trực tiếp, thẳng thắn và thực tế về các vấn đề mà mình còn băn khoăn. Với những khúc mắc của khách hàng, ông Yamada đã có sự trả lời thỏa đáng và mang đến sự yên tâm hơn cho khách hàng.

Mr. Daisuke Yama – giám đốc cao cấp của Isuzu Việt Nam đã có buổi trò chuyện thẳng thắn và vui vẻ cùng khách hàng

Được biết, khá nhiều khách hàng trong Hội đã sở hữu xe ngay từ những ngày đầu mẫu xe này được ra mắt tại Việt Nam. “Tôi chạy xe cũng trên 10 năm rồi, thay đổi qua đã nhiều dòng xe, nhưng tới mu-X là thấy tâm đắc nhất. Xe bền, rất đầm mà lại còn tốn ít nhiên liệu. Hôm nay đi gặp các anh em trong hội mới biết cũng có nhiều người mê “em ấy” như tôi. Chúng tôi đã hẹn nhau đi offroad chung để tiếp tục trao đổi kinh nghiệm rồi. Hẹn sớm gặp lại các anh em!” – 1 thành viên trong Hội chia sẻ.

Sau hơn nửa năm ra mắt, mu-X nhận được sự tin dùng từ khách hàng yêu xe

“Hội những người đam mê ISUZU mu-X” là 1 group hoạt động sôi nổi trên Facebook dành cho người dùng quan tâm đến dòng xe này. Vào tháng 1, khi club mới được hình thành chỉ có khoảng hơn 50 người tham gia, nhưng đến nay con số đó đã được nâng lên hơn 900 thành viên. Điều này cho thấy sự quan tâm khá lớn từ thị trường đối với “át chủ bài” mu-X của hãng xe thương mại Nhật – Isuzu. Không chỉ là sân chơi cho người yêu xe, “Hội những người đam mê ISUZU mu-X” còn thường xuyên tổ chức các chuyến caravan, từ thiện để vừa kết nối các thành viên, vừa xây dựng và giúp đỡ cộng đồng. 

Isuzu sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình Offline để gắn kết người dùng tin yêu mu-X

Tính đến nay, mu-X đã có hơn 600 xe đến tay người dùng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chuyên gia lẫn người dùng. Với những giá trị thực chất của sản phẩm, cùng sự hỗ trợ, quan tâm và các tác phong phục vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng, Isuzu tin tưởng rằng, trong tương lại, mu-X sẽ được nhiều hơn nữa sự đón nhận từ người dùng Việt Nam, trở thành người bạn đường đáng tin cậy với khách hàng – những người luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

27 Tháng Ba, 2017

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now