Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU & PETROLIMEX HỢP TÁC “TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ NHIÊN LIỆU SẠCH”

Hai gã khổng lồ trong công nghiệp ô tô và dầu khí cùng bắt tay nhau tiên phong sử dụng công nghệ nhiên liệu sạch, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Chính Phủ Việt Nam từ đầu năm 2018.

Isuzu Euro 4 Blue Power – Đỉnh cao công nghệ Diesel sạch

Đặt cột mốc thành lập năm 1916, Isuzu là một trong những nhà sản xuất xe thương mại lâu đời nhất Nhật Bản. Đến nay, Isuzu đã thành công tạo dựng vị thế vững chắc trên toàn cầu nhờ công nghệ hàng đầu, ra mắt đa dạng các dòng sản phẩm xe tải nhẹ, trung, nặng, đầu kéo với đặc trưng bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Với triết lý kinh doanh quan tâm đến phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, năm 1997, Isuzu tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực chế tạo động cơ Diesel bằng việc ra mắt công nghệ phun nhiên liệu điện tử Common Rail, giúp gia tăng hiệu suất vận hành cũng như tối ưu hóa quá trình sử dụng nhiên liệu. Riêng tại Việt Nam, Isuzu là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ này từ năm 2008.

Isuzu Blue Power – Đỉnh cao công nghệ Diesel sạch

Sau hai thập kỷ không ngừng cải tiến và đổi mới, động cơ Isuzu Common Rail đã mạnh mẽ vươn đến tầm cao mới với công nghệ Blue Power. Cụ thể, động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao, trang bị turbo biến thiên nên gia tăng đáng kể hiệu suât nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Nhờ vậy, công suất hoạt động của xe cải thiện, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, Isuzu Blue Power còn là biểu trưng của công nghệ thân thiện môi trường nhờ trang bị hệ thống tuần hoàn khí xả EGR và bộ xúc tác khí xả DOC. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx & HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.

Động cơ Isuzu Common Rail  tối ưu hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường

Hiện tại, các dòng xe tải và chuyên dùng Isuzu Euro 4 đã có mặt trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trải qua 10 năm tiên phong áp dụng loại động cơ Common Rail, Isuzu Việt Nam đã dầy dặn kinh nghiệm trong cả hoạt động kinh doanh cũng nhưhậu mãi bảo dưỡng, sửa chữa động cơ và cung cấp phụ tùng chính hãng. Với xuất phát điểm như vậy, Isuzu hứa hẹn sẽ mang nhiều lợi ích cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn, đặc biệt trong bối cảnh những hãng xe khác vẫn còn khá mới mẻ trong lĩnh vực động cơ Euro 4.

Isuzu Việt Nam & hệ thống đại lý sở hữu trang thiết bị hiện đại & bề dày kinh nghiệm hậu mãi, chăm sóc khách hàng xe tải Common Rail

Hợp tác tiên phong công nghệ nhiên liệu sạch để phát triển bền vững

Từ đầu năm 2018, Petrolimex là đơn vị tiên phong phân phối nhiên liệu Diesel Euro 5 tại Việt Nam. Đây là loại nhiên liệu có thể sử dụng cho các loại động cơ Diesel có tiêu chuẩn khí thải mức 2, 3 hoặc 4, với ưu điểm vượt trội là tăng độ bền và cải thiện hiệu suất động cơ, đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường.

Như vậy, sự hợp tác giữa động cơ Diesel Euro 4 với công nghệ Blue Power mới của Isuzu và nhiên liệu Diesel Euro 5 của Petrolimex sẽ thổi luồng gió mới đến thị trường xe thương mại Việt Nam: người tiêu dùng quan tâm đến hiệu quả kinh tế và môi trường để phát triển bền vững hơn.

Isuzu & Petrolimex bắt tay nhau mang công nghệ nhiên liệu sạch đến người tiêu dùng Việt

Đồng thời, hãng cũng tuân thủ Nghị định 116/2017/NĐ-CP của Chính Phủ về áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đối với xe thương mại, thể hiện tinh thần sẵn sàng thay đổi của Isuzu để vừa phục vụ khách hàng tốt hơn vừa hoạt động kinh doanh đúng theo pháp luật Việt Nam.

Để tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng nhiên liệu sạch và cùng chung tay bảo vệ môi trường, từ ngày 1/3 đến hết ngày 15/4/2018, khi khách hàng mua các dòng xe Isuzu Euro 4 sẽ được hỗ trợ chi phí dầu Diesel Euro 5 từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng thông qua thẻ Flexicard.  Áp dụng tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex  toàn quốc – www.petrolimex.com.vn

14 Tháng Ba, 2018

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now