Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH BUỒNG ĐỐT ĐỘNG CƠ ÔTÔ - XE TẢI

Giải pháp công nghệ – máy làm sạch buồng đốt động cơ xe ô tô và xe tải. Không sử dụng hóa chất thông rửa, động cơ được làm sạch và bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Tại sao cần phải làm sạch muội than trong buồng đốt động cơ?

Trong quá trình sử dụng xe, muội carbon sinh ra khi nhiên liệu được đốt trong động cơ. Muội carbon một phần sẽ được đẩy ra ngoài ống xả và một phần bám vào thành động cơ. Lâu dần, muội carbon sẽ khiến giảm hiệu suất động cơ, tăng mức tiêu hao nhiên liệu, tiếng máy ồn hơn, xe bớt êm ái hơn,…

 

Chính vì sự khó khăn đó, ISUZU Vân Nam chúng tôi đã trang bị thiết bị với công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ khách hàng, đáp ứng được nhu cầu và làm sạch triệt để những muội than ở trong buồng đốt động cơ ôtô, xe tải.

 

Nguyên lý:

Với phương pháp làm sạch không độc hại, không sử dụng hóa chất, thiết bị sử dụng một lượng điện nhỏ để điện phân nước thành khí Hydro (H2) và Oxy (O2). Lượng khí H2 và O2 thu được từ quá trình điện phân được đưa vào buồng đốt của động cơ và lại được đốt cháy tạo thành nước. Quá trình cháy tạo ra nhiệt lượng cao 2700 độ C (lớn hơn nhiệt lượng tòa ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu thông thường). Đó là xúc tác giúp đốt cháy triệt để các muội Carbon trong động cơ và được đẩy dần ra ngoại cùng với khí xả.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sau khi xe chạy được khoảng 20.000 km nên làm vệ sinh buồng đốt động cơ . Vì nếu để lâu có thể khiến muội carbon bám cứng vào thành buồng đốt và khó có thể đẩy bung chúng ra hơn.

 

Đặc điểm và lợi ích khi làm sạch muội Carbon:

●̲̅̅ Phương pháp làm sạch không độc hại và không dùng hóa chất

●̲̅̅ Giảm tối thiểu ma sát và giúp động cơ chạy êm hơn, máy mát hơn làm gia tăng tuổi thọ động cơ

●̲̅̅ Khôi phục công suất và mô men xoắn của động cơ làm gia tăng công suất máy, máy chạy bốc hơn.

●̲̅̅ Loại bỏ carbon giảm thiểu khí thải

●̲̅̅ Tối ưu hóa hiệu suất đốt cháy và tiết kiệm nhiên liệu từ 5%-10%

1 Tháng Sáu, 2017

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now