Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO QUÝ CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHẤT TÍN

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Vừa qua, ngày 12/11/2017Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam và Công ty Cổ Phần Vân Nam đồng tổ chức Chương trình “Tập huấn Lái Xe an toàn, Tiết Kiệm Nhiên Liệu ” cho Ban quản lý và 25 lái xe của Quý Cty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhất Tín.

ISUZU Vân Nam và Ban quản lý & 25 lái xe của Quý Cty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhất Tín

Phần đầu của buổi tập huấn, các chuyên gia từ Isuzu Vân Nam hướng dẫn lý thuyết cho Ban quản lý và các anh tài xế về kỹ năng lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và cách sử dụng các thiết bị kiểm tra tiêu hao nhiên liệu một cách chính xác cũng như nâng cao kỹ năng bảo trì bảo dưỡng xe Isuzu. Sau đó, khách hàng đã được thực hành chạy thử trên xe tải của ISUZU Vân Nam.

Anh Võ Phước – chuyên gia từ Isuzu Vân Nam hướng dẫn phần lý thuyết

Chương trình đã tổ chức hai lần lái thử, lần đầu không áp dụng các kỹ thuật và lần thứ hai có áp dụng 4 kỹ thuật tiết kiệm nhiên liệu. Sau đó, khách hàng sẽ nhận biết được sự khác biệt giữa hai lần thực hành qua hệ thống máy đo nhiên liệu Fuel Measuring Device.

Theo báo cáo kết quả với số liệu thống kê của Isuzu Vân Nam, hiệu quả nhiên liệu được cải thiện lên đến 25,8%. Nếu khách hàng áp dụng những kỹ thuật được huấn luyện, giả sử một công ty sở hữu 50 chiếc xe, mỗi năm có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó, nghiên cứu của ISUZU cũng chứng minh với 50 xe, khi áp dụng kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu của Isuzu, một năm doanh nghiệp có thể giúp giảm đến 160,7 tấn CO2 thải ra môi thường.

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, khách hàng được Isuzu Việt Nam và ISUZU Vân Nam trang bị kiến thức bảo trì bảo dưỡng và phương pháp kiểm tra xe hàng ngày bao gồm cả lý thuyết và thực hành thực tế trên xe tải Isuzu để duy trì hoạt động lâu dài trong quá trình sử dụng xe.

Hướng dẫn Phương pháp bảo trì bảo dưỡng và Kiểm tra xe hàng ngày

Sau khi tham gia chương trình tọa đàm và tập huấn lái xe tiết kiệm nhiên liệu, Ban quản lý và 25 lái xe của Quý Cty cổ phần đầu tư phát triển Nhất Tín đã có khoảng thời gian thư giãn với buổi tiệc tri ân khách hàng của Isuzu Vân Nam.

16 Tháng Mười Một, 2017

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now