Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM NHẬN GIẢI ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT TRONG HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ LẦN 1 NĂM TÀI CHÍNH 2024 CHỦ ĐỀ “DỊCH CHUYỂN THẾ GIỚI – VÌ BẠN”

 Ngày 26 tháng 4 năm 2024 vừa qua, Hội nghị Đại lý lần 1 năm tài chính 2024 của Isuzu Việt Nam (IVC) với chủ đề “Dịch chuyển Thế giới – Vì Bạn” đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Tham dự sự kiện có đông đảo đại diện từ Isuzu Nhật Bản, IMIT Thái Lan, Itochu Nhật Bản, ban lãnh đạo IVC cùng toàn hệ thống Đại lý Isuzu ủy quyền trên toàn quốc.

Chủ đề “Dịch chuyển Thế giới – Vì Bạn” là lời cam kết mạnh mẽ của Isuzu Việt Nam trong việc đồng hành cùng khách hàng chinh phục mọi thử thách, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Hội nghị là dịp để IVC và hệ thống Đại lý nhìn lại chặng đường đã qua, đánh giá kết quả đạt được và cùng nhau vạch ra chiến lược phát triển cho năm tài chính 2024.

 

Hình ảnh các đại diện từ Isuzu Nhật Bản, IMIT Thái Lan, Itochu Nhật Bản, ban lãnh đạo IVC cùng toàn hệ thống Đại lý Isuzu ủy quyền

Hình 1: Hình ảnh các đại diện từ Isuzu Nhật Bản, IMIT Thái Lan, Itochu Nhật Bản, ban lãnh đạo IVC cùng toàn hệ thống Đại lý Isuzu ủy quyền

Việc đồng hành cùng khách hàng chinh phục mọi thử thách, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Hội nghị là dịp để IVC và hệ thống Đại lý nhìn lại đoạn đường đã qua, đánh giá kết quả đạt được và cùng vạch ra chiến lược phát triển cho năm tài chính 2024.

Điểm nhấn của Hội nghị là phần vinh danh các Đại lý xuất sắc trong năm tài chính 2023. Trong đó, Đại lý Isuzu Vân Nam vinh dự nhận được Giải Đại lý Xuất sắc nhất khu vực miền Nam. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên Đại lý Isuzu Vân Nam trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Đại lý Isuzu Vân Nam vinh dự nhận được Giải Đại lý Xuất sắc nhất khu vực miền Nam

Hình 2: Đại lý Isuzu Vân Nam vinh dự nhận được Giải Đại lý Xuất sắc nhất khu vực miền Nam

Hình 3: Ban lãnh đạo Đại lý Isuzu Vân Nam nhận bằng khen và cup từ đại diện Nhật Bản Isuzu Việt Nam

Bên cạnh giải thưởng danh giá này, Đại lý Isuzu Vân Nam cũng vinh hạnh nhận được 02 giải thưởng với thành tích bán hàng trong việc tìm kiếm khách hàng mới cho chiến lược Kinh Doanh Dự Án ZERO ISUZU trong năm 2023.

Xin chúc mừng 02 nhân viên Kinh Doanh là:

  • Anh Nguyễn Hoàng Kía – NV.Kinh Doanh 
  • Anh Nguyễn Nhân Hiếu – NV Kinh Doanh

Hình 4: Ban lãnh đạo Isuzu Vân Nam nhận cup từ đại diện Nhật Bản của Isuzu Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở thành tích Bán Hàng cho Khách Hàng Dự Án ZERO ISUZU, Vân Nam còn rất tự hào khi trong nhiều năm qua, ISUZU Vân Nam luôn đạt thành tích là Đại Lý có số lượng xe bán cao nhất trên toàn quốc  (hơn 1000 xe bán ra trong mỗi năm ).

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, Isuzu Vân Nam luôn khẳng định vị thế là một trong những đại lý xe tải Isuzu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đại lý luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các dòng xe tải Isuzu với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Đại lý Isuzu Vân Nam sở hữu:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm: Được đào tạo bài bản về kiến thức xe tải Isuzu và kỹ năng chăm sóc khách hàng, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Showroom rộng rãi, thoáng mát, trưng bày đa dạng các dòng xe tải Isuzu mới nhất. Xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến, đảm bảo sửa chữa và bảo dưỡng xe nhanh chóng, uy tín.
  • Chính sách ưu đãi: Giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ trả góp lãi suất thấp.
  • Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp: Cung cấp phụ tùng chính hãng Isuzu, bảo hành xe theo đúng quy định của nhà sản xuất, hỗ trợ cứu hộ 24/7.

Với những ưu điểm vượt trội, Isuzu Vân Nam luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu mua xe tải Isuzu. Đại lý cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và sử dụng xe tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Isuzu Vân Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ bạn hết mình để tìm kiếm dòng xe phù hợp cho mình.

Website: https://isuzuvannam.vn/xe-tai

Facebook: https://www.facebook.com/VanNamIsuzu

Liên hệ Hotline Kinh doanh: 0903 075 869

Email: vannam-sale@dlr-ivc.com

Xem thêm các bài viết khác: 

=> ISUZU VIỆT NAM KHEN THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠI LÝ VÂN NAM ĐẠT THÀNH TÍCH BÁN HÀNG CHO KH DỰ ÁN ZERO ISUZU NĂM 2022

=> XE TẢI THÙNG ĐÔNG LẠNH 1 TẤN 9 ISUZU QMRHA – CHIẾN BINH LẠNH CHO MÙA HÈ

12 Tháng Sáu, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now