Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ĐÓN LỄ TẬU XE NHẬN SIÊU ƯU ĐÃI 25 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA XE ĐÔNG LẠNH IVC COOL EXPRESS

Đón lễ tậu xe cùng ISUZU Vân Nam, ISUZU Vân Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho dòng sản phẩm xe đông lạnh do ISUZU Việt Nam cung cấp (QKR QMR77HE4A-QUYEN AUTO.DLAS ).

Nối tiếp chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn trong những tháng vừa qua nhận được vô vàng sự ủng hộ của khách hàng . ISUZU Vân Nam tiếp tục thực hiện Chương trình khuyến mãi với giá trị cao hơn nhằm tri ân và đồng hành cùng khách hàng dễ dàng sở hữu xe đông lạnh isuzu cho nhu cầu kinh doanh trong năm 2023, khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay siêu ưu đãi 25 triệu đồng. 

Vân Nam Auto

Thông tin chi tiết:

  1. Tên Chương Trình : Đón Lễ Tậu Xe Nhận Siêu Ưu Đãi 25 triệu đồng 
  2. Thời gian áp dụng chương trình : từ ngày 15/04/2023 đến 30/06/2023
  3. Áp dụng cho xe đông lạnh do ISUZU Việt Nam cung cấp (QKR QMR77HE4A-QUYEN AUTO.DLAS )
  4. Nội dung chương trình: Các khách hàng khi ký hợp đồng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay siêu ưu đãi 25 triệu đồng bao gồm  : 

    – Tặng ngay : 100% Thuế Trước Bạ , 100% Đăng ký xe  &  Miễn phí : Bảo Hiểm TNDS 1 năm , Phù Hiệu & Định Vị GPS , Bảo trì đường bộ 1 năm .

Sở hữu ngay xe đông lạnh IVC Cool express chỉ với 759 triệu đồng ( giá bán tham khảo ) và nhận thêm siêu ưu đãi lên đến 25 triệu đồng ( trọn gói chi phí đăng ký , chìa khóa trao tay ) .  Đặc biệt hơn là Chính sách Bảo hảnh 3 năm hoặc không giới hạn Kilomet hấp dẫn nhất phân khúc và chương trình bảo dưỡng Customer care.

XE ĐÔNG LẠNH IVC QKR COOL EXPRESS – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO HÀNG ĐÔNG LẠNH

Vân Nam Auto

QKR COOL EXPRESS là lựa chọn hàng đầu đối với các mặt hàng đông lạnh như thủy hải sản, thịt, rau củ quả… và các loại hàng hóa nhạy cảm với điều kiện môi trường khác. Được sản xuất dựa trên vật liệu và công nghệ tiên tiến cùng việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Isuzu Việt Nam, QKR COOL EXPRESS luôn đảm bảo nhiệt độ thích hợp để giữ nguyên được chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn thừa hưởng những ưu điểm vượt trội đến từ cabin sát-xi của Isuzu: bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm là lựa chọn ưu tiên và là đối tác đáng tin cậy của khách hàng cá nhân, công ty và đơn vị vận chuyển.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng và không giới hạn số lượng xe, chương trình cũng thay lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng luôn đồng hành, tin tưởng Isuzu trong suốt thời gian vừa qua.

————————————————————————————————————————————

Website : https://vannamauto.vn/

Zalo OA : https://zalo.me/3440062375914277809

Youtube : https://www.youtube.com/@isuzuvannam1920

Hotline : Kinh doanh: 0903 075 869 – Dịch vụ : 0903 621 949

Địa chỉ : 111/2 Đường số 18 , KP.2 , P.Bình Hưng Hòa , Q.Bình Tân , Hcm

79/4 Đại Lộ Bình Dương , KP.Đông , P.Vĩnh Phú , TP.Thuận An , Bình Dương .

25 Tháng Tư, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now