Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO KHÁCH HÀNG ISUZU TẠI CÀ MAU123

Ngày 29/10/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Thanh Thảo tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày cho đội ngũ tài xế của Hải Yến Logistics và một số doanh nghiệp vận tải khác tại Thành phố Cà Mau123.

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của hơn 30 tài xế và Ban Quản lý từ các công ty đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách hàng đến sự an toàn, tiết kiệm chi phí nhằm tối ưu hóa hiệu quả vận hành xe.

Phát biểu khai mạc chương trình, Đại diện Hải Yến Logistics – Ông Nguyễn Hải Lý cảm ơn Isuzu và đại lý Thanh Thảo đã quan tâm và thu xếp thời gian để tổ chức khóa huấn luyện này cho tài xế của công ty Hải Yến và một số công ty khác tại Cà Mau. Ông nhấn mạnh yếu tố lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, đặc biệt phù hợp trong tình hình vận tải đang gặp khó khăn hiện nay. Trong thời gian tới, mong Isuzu và đại lý Thanh Thảo cùng quan tâm đến công tác huấn luyện lái xe tiết kiệm nhiên liệu và bảo dưỡng xe hơn nữa, đồng hành cùng doanh nghiệp để cả hai cùng phát triển. Doanh nghiệp sẽ luôn hợp tác, tin dùng và sử dụng xe Isuzu cho hoạt động vận tải của mình.

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Thanh Thảo, gồm 03 nội dung chính:

– Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết và thực hành)

– Hướng dẫn Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)

– Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của Tài xế trong quá trình sử dụng xe Isuzu

Theo đó, người tham dự sẽ tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn bởi Isuzu Việt Nam.

Theo kết quả lái xe theo 02 phương pháp trong buổi huấn luyện, Isuzu Việt Nam đánh giá kỹ năng vận hành của đội ngũ tài xế là rất tốt. Với phương pháp mới này, Isuzu Việt Nam hi vọng rằng sẽ góp phần giúp giảm thiểu chi phí nhiên liệu khi vận hành của Quý Khách hàng đến 15% so với hiện tại.

Tài xế tham dự được hướng dẫn và thực hành phương pháp kiểm tra & bảo dưỡng xe hàng ngày.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện nhận bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ: LINK 

ISUZU VIỆT NAM

10 Tháng Mười Một, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now