Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

LÁI THỬ & TRẢI NGHIỆM XE ISUZU MHD & LCV CÙNG ISUZU VÂN NAM TẠI TP.DĨ AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG

Đến hẹn lại lên, ISUZU Vân Nam tổ chức sự kiện: Trưng bày và lái thử các dòng xe ISUZU mới nhất từ tải nhẹ đến tải nặng đến các phân khúc SUV 7 chỗ hiện đại . Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều Khách hàng đến tham gia chương trình tại Coffee Toàn Phát 2 ( Tân Đông Hiệp , Dĩ An , Bình Dương ) vào ngày 22/07/2023 .

Vân Nam Auto

Tham gia sự kiện, Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  1. Lái thử thỏa thích các mẫu xe hot nhất của ISUZU
  2. Siêu phẩm xe trưng bày: FRRN, NQRM , SUV 7 chỗ Mux E5 mới nhất .
  3. Miễn phí nước uống & bánh ngọt cho khách hàng tham gia chương trình .
  4. Qùa tặng sau lái thử

Với mong muốn các quý khách hàng có thể trải nghiệm và chạm trực tiếp sản phẩm của ISUZU tại bất kỳ nơi đâu mà không cần phải đến Showroom trong thời điểm khó khăn và bận rộn này .

ISUZU Vân Nam tổ chức định kỳ hằng tháng các chương trình Trưng bày và lái thử xe . Hôm nay duy nhất 1 ngày trong tháng tại Toàn Phát CF 2 (Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương ) ISUZU Vân Nam tổ chức sự kiện với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thế hệ xe mới nhất cùng hàng loạt nâng cấp về thiết kế và công nghệ dẫn đầu xu hướng thông qua sự kiện .

Đặc biệt tại sự kiện này chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu xe đặc biệt hoàn toàn mới trong năm 2023 gồm 03 mẫu xe trưng bày ( NQRM  , FRRN, SUV 7 chỗ MUX E5 hoàn toàn mới ) và trực tiếp lái thử trên 2 dòng xe N SERIES và Mux Platinum Phiên bản cao cấp nhất của ISUZU .

Đặc biệt, tại sự kiện chúng tôi luôn dành những ưu đãi đặc biệt và giá tốt nhất cho Khách hàng khi đặt cọc và ký hợp đồng tại sự kiện .

Cùng ISUZU Vân Nam điểm qua một số hình ảnh nổi bật của sự kiện nhé :

Vân Nam AutoVân Nam AutoVân Nam AutoVân Nam Auto

Vân Nam AutoVân Nam AutoVân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam AutoVân Nam Auto

ISUZU Vân Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách. Kính mời quý khách truy cập vào link Fanpage để theo dõi các sự kiện lái thử xe do ISUZU Vân nam tổ chức trong thời gian sắp tới.

25 Tháng Bảy, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now