Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TỪNG BỪNG KHAI XUÂN NĂM QUÝ MÃO

Sáng ngày 30/01/2023(tức Mùng 9 Tết) năm Qúy Mão , ISUZU Vân Nam chính thức mở cửa khai xuân . Ban Lãnh đạo công ty và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Vân Nam đã có mặt đông đủ tại CN Bình Dương và TSC Tân Bình để tham dự Ngày Khai xuân với mong muốn công ty bước vào một năm mới đầy thành công và phát triển hơn trong năm 2023.

Một số hình ảnh Khai xuân Qúy Mão :

Buổi họp mặt đầu năm của ISUZU Vân nam diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật.

Tại buổi khai xuân, Tổng Giám Đốc ISUZU Vân Nam Ông Hồ Trọng Điệp gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và đại thành công.

Khách hàng nhận bao lì xì may mắn khi đến ISUZU Vân Nam ngày đầu xuân

 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm .

Ban Tổng Gíam đốc cùng nhân viên công ty làm lễ khai xuân.

Ban Lãnh đạo công ty có buoi họp đầu tiên năm mới để triển khai những định hướng chính sách mới cho nhân viên kinh doanh .

Cùng với đó, Ban Lãnh Đạo công ty quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao để hỗ trợ cho các công việc kinh doanh của isuzu Vân Nam .

Nhân dịp năm mới ,  Công ty Cổ phần Vân Nam cũng xin kính chúc Quý khách một năm mới “ An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý “ . ISUZU Vân Nam rất mong sẽ là bạn đồng hành cùng quý khách trong hành trình phía trước .

Trân trọng !

30 Tháng Một, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now