Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2022

Tổng kết một năm hoạt động với rất nhiều các dấu mốc đáng nhớ , hòa chung trong không khí chuẩn bị bước sang năm mới,  khép lại hành trình 365 ngày cùng nhau lao động và cống hiến. Vào ngày 12/01/2023 ISUZU Vân Nam đã có buổi tiệc tất niên rất ý nghĩa với nhiều hoạt động, trò chơi thú vị để tri ân tập thể BLĐ và CBNV đang làm việc tại công ty. Buổi lễ cũng là dịp để công ty ghi nhận các đóng góp, cống hiến và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, kết hợp với các trò chơi, bóc thăm may mắn, tất cả hòa chung vào không khí vui tươi, sôi nổi .

Có thể nói rằng, một năm qua là một năm đầy khó khăn và thách thức . Tuy nhiên nhờ vào sự lãnh đạo sáng suốt của ban TGĐ và nhờ vào  sự đoàn kết , sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi nhân viên , isuzu Vân Nam đã có một năm thành công trên nhiều phương diện.

Đặc biệt, tại buổi tiệc có sự hiện hiện của Ban TGĐ công ty , cán bộ chủ chốt  và toàn thể các  công nhân viên đã đồng hành cùng Isuzu Vân Nam trong suốt những năm vừa qua, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của ISUZU Vân Nam.

Với sự nỗ lực không ngừng của CBNV, ISUZU Vân Nam hứa hẹn năm 2023 sẽ là một năm bùng nổ trên nhiều mặt trận .

Chúng ta cùng nhau điểm qua một vài hình ảnh của bữa tiệc tất niên :

 

 

19 Tháng Một, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now