Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

SHOWROOM ISUZU PARKSON LUNG LINH MAI VÀNG, ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT NAM 2022

Nằm giữa trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, Isuzu Việt Nam luôn trang trí Showroom Isuzu Parkson thu hút khách tham quan cho các dịp lễ hàng năm. Tại đây khách hàng không chỉ tham quan và chiêm ngưỡng xe Isuzu, mà khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi chụp hình cùng bán tải All New D-MAX.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Showroom Isuzu lung linh mai vàng đón tết cổ truyền Việt Nam với hy vọng một năm mới đầy khởi săc và thành công đến tất cả mọi người.

Đã có mặt hơn 25 năm tại Việt Nam, khách hàng luôn biết đến thương hiệu Isuzu là nhà sản xuất uy tín, với các dòng xe an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Các dòng xe bán tải Isuzu All New D-MAX và SUV mu-X được thừa hưởng mã gen Truck DNA mang lại cảm giác an toàn và những tiện nghi vượt trội cho Khách hàng. Ngoài ra, chế độ bảo hành Isuzu hấp dẫn nhất trong phân khúc : 5 năm hoặc 200.000km (Tùy điều kiện nào đến trước). 

Isuzu Việt Nam kính mời quý khách ghé thăm Showroom Isuzu cùng khám phá sự hoàn hảo của xe All New D-MAX, tham gia chương trình chụp hình check-in ngay – rinh quà hay, vận may cả năm. 

Cùng đón chào năm mới 2022, rước lộc xuân với chương trình “Đón năm hổ vàng, rộn ràng ưu đãi”, hỗ trợ 50% phí trước bạ từ hệ thống Đại lý Isuzu: https://bit.ly/CtrinhKM

Hẹn gặp quý khách tại Showroom Isuzu : 35-45 Bis Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin tại:

Facebook : https://www.facebook.com/muXDMAXbyIVC

Zalo OA : https://zalo.me/1880259804032944243 

Youtube : https://www.youtube.com/user/IsuzuVnCo 

24 Tháng Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now