Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

SỰ KIỆN TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ XE TẢI CÙNG ISUZU VÂN NAM

Với mong muốn “Mang sự trải nghiệm đến tận tay khách hàng”, vào ngày 18/05 vừa rồi ISUZU Vân Nam – Đại lý ủy quyền chính thức của ISUZU Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Trưng bày và Lái thử xe tải ISUZU ” tại thành phố Dĩ An, Bình Dương .

Tham dự sự kiện, các Khách hàng tại TP.Dĩ An và khu vực lân cận có cơ hội được trải nghiệm và tham gia các nội dung chương trình hấp dẫn như: Trưng bày & Tư vấn các dòng xe mới nhất ; Tham gia Lái thử & trải nghiệm thực tế tính năng vượt trội của các dòng xe tải.

Song song với các hoạt động trải nghiệm xe Isuzu, Vân Nam còn tổ chức các hoạt động dịch vụ hậu mãi như: Trưng bày và kinh doanh Phụ tùng chính hãng ISUZU . Khách hàng khi đến tham gia sự kiện không những nhận được phiếu thức uống miễn phí và phần quà tri ân đặc biệt

Đặc biệt tại sự kiện này chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu xe đặc biệt hoàn toàn mới trong năm 2022 gồm 03 mẫu xe tải :

Xe tải đầu vuông thùng kín ( QLRFA )
Xe tải 9 tấn siêu dài thùng kín ( FVRU )

Đặc biệt, trưng bày dòng sản phẩm mới ra mắt do ISUZU Việt Nam sản xuất xe đông lạnh nguyên chiếc QKR COOL EXPRESS

Với phương châm “ Đồng hành và phát triển ”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo của rất nhiều Khách hàng mặc dù thời tiết không ổn định . Sự góp mặt của quý khách hàng đã giúp chương trình sôi động và rộn ràng trong những ngày đầu hè.

ISUZU Vân Nam chân thành cảm ơn Qúy khách đã dành thời gian tham dự chương trình, sự đồng hành và ủng hộ của Qúy khách chính là nguồn động lực lớn để đại lý tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện hơn nữa.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

28 Tháng Sáu, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now