Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VIỆT NAM KẾT HỢP CÙNG ISUZU VÂN NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA XANH

Ngày 17/04/2022, Công ty Cổ Phần Vân Nam và Công ty TNHH Isuzu Việt Nam đồng kết hợp tổ chức Chương trình Huấn luyện lái xe tiết kiệm nhiên liệu cho Công ty Cổ phần Bách Hóa Xanh (BHX).

Huấn luyện lái xe tiết kiệm là chương trình đào tạo đặc biệt dành cho tài xế Quý công ty những kinh nghiệm, kỹ thuật vận hành xe tải ISUZU tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí sử dụng, nâng cao hiệu quả kinh tế, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin yêu và hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ do ISUZU do Vân Nam cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chương trình huấn luyện được tổ chức tại kho hàng Trung tâm phân phối của BHX địa chỉ 108A Trần Đại Nghĩa, P. Tân Kiên, Bình Chánh, TP. HCM với sự tham gia của gần 30 tài xế và 5 quản lý vận hành của công ty.

Tại buổi huấn luyện , đại diện Isuzu Việt Nam , Isuzu Vân Nam cùng đại diện của BHX đã có những chia sẻ gửi đến các tài xế

Buổi huấn luyện được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên kỹ thuật của Isuzu Việt Nam và Đại lý i-TRUCKS Vân Nam, bao gồm các nội dung chính:

– Hướng dẫn lái xe an toàn

– Hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu

– Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh

– Giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu.

– Tổng kết công bố kết quả, trao giải thưởng.

Đặc biệt, các bác tài được thực hành lái xe trên cung đường thử nghiệm theo 2 cách:

– Lần 1: Lái xe theo thói quen hằng ngày

– Lần 2: Lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo hướng dẫn của IVC.

Tổng hợp kết quả với số liệu thống kê sau 2 lần chạy , hiệu quả nhiên liệu được cải thiện lên đến 64.58 %  khi áp dụng các phương pháp lái xe tiết kiệm nhiên liệu.  Ngoài ra, IVC và isuzu Vân Nam còn hướng dẫn các tài xế các phương pháp kiểm tra xe hằng ngày.

Phát biểu sau chương trình, anh Nguyễn Việt Dũng – Đại diện Quản lý kỹ thuật xe tải BHX cho biết: “Huấn luyện lái xe tiết kiệm là hoạt động đào tạo thiết thực được đánh giá cao trong nhiều năm qua, hy vọng BHX luôn là đối tác của Isuzu Việt Nam vì mục tiêu ngày càng phát triển lớn mạnh”.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận của Isuzu Việt Nam và những món quà thú vị đến từ IVC và ISUZU Vân Nam.

Sau buổi huấn luyện , chúng tôi hy vọng rằng “ Chương trình Huấn luyện Lái xe tiết kiệm “ sẽ góp phần giúp khách hàng tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí vận hành và nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm .

26 Tháng Tư, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now