Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ BÀN GIAO XE CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN CÔNG TY TNHH DV VT HUY BẢO PHÁT

Công ty cổ phần Vân Nam là Đại lý được ủy quyền chính thức của ISUZU Việt Nam tại khu vực phía Nam, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe tải mang thương hiệu ISUZU – thương hiệu đã có 100 năm uy tín trên toàn cầu.

Chúng tôi tự hào khi trong 6 năm liên tiếp luôn đạt được những giải thưởng cao nhất, là đai lý xuất sắc nhất ,  có doanh số bán hàng đứng đầu trên toàn quốc . Đặc biệt hơn chúng tôi rất vinh dự khi đoạt được các giải thưởng cao cả về hạng mục cá nhân và đồng đội Tại hội thi tay nghề kỹ thuật viên toàn cầu lần thứ 16 do Isuzu Nhật Bản tổ chức.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại tiên tiến, ISUZU Vân Nam còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng ISUZU.

Ngày 06/06  vừa qua, Công Ty CP Vân Nam đã tổ chức thành công lễ bàn giao xe tải ISUZU với model xe N – Series cho Công Ty TNHH DV VT Huy Bảo Phát . Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự hiện diện BGĐ ISUZU Vân Nam và đối tác Công Ty TNHH DV VT Huy Bảo Phát .

Vân Nam Auto

Mở đầu buổi lễ bàn giao, Ông Huỳnh Quốc Vũ – Giám Đốc Kinh Doanh ISUZU Vân Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất và truyền tải thông điệp đến Công Ty Huy Bảo Phát đã tin tưởng,lựa chọn Vân Nam trở thành đơn vị cung cấp cho dự án xe tải .

Vân Nam Auto

Đại diện Công Ty TNHH DV VT Huy Bảo Phát , Chị Huỳnh Thị Thủy – Giám Đốc Công Ty đã có những lời chia sẻ về sự phát triển và định hướng chiến lược phát triển chung của Huy Bảo Phát  .

Vân Nam Auto

Nhằm mang đến những trải nghiệm giao nhận tốt nhất cho Người Bán và Người Mua hàng, đáp ứng kịp thời những nhu cầu về hàng hóa vận chuyển sau mùa dịch cũng như nằm trong chiến lược phát triển chung của dịch vụ vận tải .    

Là công ty giao nhận hàng hóa trong ngành dịch vụ Vận Tải, Huy Bảo Phát luôn quan tâm đến chất lượng giao nhận đến tay người tiêu dùng nhanh nhất và tốt nhất .

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Lễ bàn giao là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Huy Bảo Phát sau 2 năm thành lập , với việc cung cấp 05 xe tải đã đưa tổng số lượng xe tải giao hàng của công ty đang sở hữu lên hơn 30 xe là một dấu ấn quan trọng cho giai đoạn phát triển của Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Huy Bảo Phát và đại lý Vân Nam tự hào là đơn vị cung cấp xe cho dự án này

Một số hình ảnh trong Lễ Bàn Giao Xe :

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

Vân Nam Auto

28 Tháng Sáu, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now