Trụ sở chính: 111/2, ĐS18, KP2, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông, Thuận An, Bình Dương

ISUZU VÂN NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG KIỂM TRA XE HẰNG NGÀY CHO CÔNG TY CP TM ĐT PT NHẤT TÍN

“ Huấn luyện bảo dưỡng kiểm tra xe hằng ngày “  là chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Isuzu với mục tiêu cung cấp và hỗ trợ khách hàng những kiến thức hữu ích trong quá trình sử dụng xe, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Vào ngày 24/04/2022 vừa qua, Công ty Cổ Phần Vân Nam và Công ty TNHH Isuzu Việt Nam đồng kết hợp tổ chức Chương Trình “ Huấn Luyện bảo dưỡng Kiểm Tra Xe Hằng Ngày “ cho đội ngũ tài xế xe của Qúy Công Ty CP TM DT PT Nhất Tín tại showroom ISUZU CN Bình Dương.

Mở đầu buổi lễ , Ông Hồ Trọng Điệp – Tổng giám đốc ISUZU Vân Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm trong đời sống hằng ngày cũng như truyền tải thông điệp nội dung buổi huấn luyện đến Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Phát Triển Nhất Tín. Đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin yêu và hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ do ISUZU Vân Nam cung cấp trong suốt thời gian qua.

Ông Hoàng Văn Thành, Giám đốc vận hành Nhất Tín Logistics khu vực miền Nam đánh giá cao chương trình do Isuzu Vân Nam và Isuzu Việt Nam tổ chức, giúp các tài xế hiểu hơn về vận hành hiệu quả xe tải nói chung và các dòng sản phẩm xe của Isuzu nói riêng đang được Nhất Tín Logistic sử dụng,  từ đó có được sự vận hành tốt nhất và nhanh nhất để đảm bảo an toàn trên đường .

Đến với chương trình, các tài xế Nhất Tín Logistics đã được trang bị thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật vận hành xe tải ISUZU giúp trong việc lái xe an toàn, đồng thời tiếp cận các phương thức giảm chi phí sử dụng và nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các tài xế còn được hướng dẫn thực tế cách bảo trì, bảo dưỡng máy móc của xe.

Kết thúc chương trình huấn luyện , Đại diện ISUZU Vân Nam đã gửi những quà tặng lưu niệm đến các Tài Xế của Qúy Công Ty Nhất Tín . Chúng tôi hy vọng rằng, Chương trình Huấn luyện sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn ” đồng hành cùng phát triển ” với khách hàng . 

26 Tháng Tư, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0

Call Now