Trang chủ » Dịch vụ » CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi (Q): Tại sao cần phải làm sạch muội than trong buồng đốt động cơ

Trả lời:


Trong quá trình sử dụng xe, muội các-bon sinh ra khi nhiên liệu được đốt trong động cơ. Muội các-bon một phần sẽ được đẩy ra ngoài ống xả và một phần bám vào thành động cơ. Lâu dần, muội các-bon sẽ khiến giảm hiệu suất động cơ, tăng mức tiêu hao nhiên liệu, tiếng máy ồn hơn, xe bớt êm ái hơn,…


Chính vì sự khó khăn đó. Vân Nam chúng tôi đã trang bị thiết bị với những công nghệ tiến tiến nhằm phục vụ khách hàng có thể đáp ứng được nhu cầu và làm sạch triệt để những muội than ở trong buồng đốt động cơ ôtô.


Với phương pháp làm sạch không độc hại, không sử dụng hóa chất, thiết bị sử dụng một lượng điện nhỏ để điện phân nước thành khí Hydro (H2) và Oxy (O2). Lượng khí H2 và O2 thu được từ quá trình điện phân được đưa vào buồng đốt của động cơ và lại được đốt cháy tạo thành nước. Quá trình cháy tạo ra nhiệt lượng cao 2700 C (lớn hơn nhiệt lượng tòa ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu thông thường). Đó là xúc tác giúp đốt cháy triệt để các muội Cacbon trong động cơ và được đẩy dần ra ngoại cùng với khí xả.
Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sau khi xe chạy được khoảng 20.000 km nên làm vệ sinh buồng đốt động cơ . Vì nếu để lâu có thể khiến muội các-bon bám cứng vào thành buồng đốt và khó có thể đẩy bung chúng ra hơn.


♬ ♬ ♬ Đặc điểm và lợi ích khi làm sạch muội Carbon:


●̲̅ Loại bỏ carbon giảm thiểu khí thải
●̲̅̅ Giảm tối thiểu ma sát và giúp động cơ chạy êm hơn, máy mát hơn làm gia tăng tuổi thọ động cơ
●̲̅̅ Khôi phục công suất và mô men xoắn của động cơ làm gia tăng công suất máy, máy chạy bốc hơn.
●̲̅̅ Phương pháp làm sạch không độc hại và không dùng hóa chất
●̲̅̅ Tối ưu hóa hiệu suất đốt cháy và tiết kiệm nhiên liệu từ 5-10%

 

Q: Cho hỏi áp suất bánh xe trước và sau của xe 1.4 tấn. Model 2010. Xin cảm ơn (nguyenvantoan203@gmail.com)

 

Trả lời:

 

Kính gửi anh Toàn

Đối với xe NLR đời 2010, sử dụng vỏ xe Yokohama thì áp suất bánh như sau :

Bánh trước kích thước 6.50-15-8PR; áp suất lốp tiêu chuẩn là 5.5 kgf/cm2

Bánh sau kích thước 5.50-13-8PR; áp suất lốp tiêu chuẩn là 4.4 kgf/cm2

Trân trọng kính chào

 

Q: Cho em hỏi là tại sao khi lái xe qua nơi có mùi hôi thì mùi hôi vào được trong xe, em đang sử dụng xe isuzu hi-lander street custom AT đời 2008.Sao bây giờ khi lái xe qua những nơi có mùi hôi thì mùi hôi lại có thể vào được trong xe rất khó chịu mặc dù đã đóng kín cửa (blackdovestorm@yahoo.com.vn)

 

Trả lời:

 

Rất tiếc quý khách không cho biết rõ hiện tại tình trạng các join cửa có tốt hay không, đã từng qua sửa chữa va chạm gì hay không ?

Nguyên nhân thứ 2  có thể do việc sử dụng hệ thống điều hoà với chức năng lấy gió ngoài. Việc này giúp không khí vào xe luôn luân chuyển, nhưng cũng đồng thời có thể mang cả mùi hôi từ bên ngoài vào xe.

Để biết chắc chắn nguyên nhân , xin quý khách vui lòng quay lại hệ thống đại lý của Isuzu để được kiểm tra & tư vấn kỹ càng hơn

Xin cám ơn sự quan tâm của quý khách cho sản phẩm Isuzu.

 

Q: Tại sao người dùng phải cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký bảo hành cho xe ?

 

Trả lời:

 

A: Thông tin khách hàng được công ty Isuzu Việt Nam (IVC) lưu trữ với chế độ bảo mật nghiêm ngặt tại công ty. Các thông tin quý khách cung cấp sẽ giúp cho công ty thực hiện tốt các chương trình chăm sóc khách hàng hơn. Ví dụ : chương trình thăm & kiểm tra xe miễn phí; chương trình gửi thư tri ân, quà tặng, coupon sữa chữa xe miễn phí đến khách hàng; mời tham gia sự kiện–event của Isuzu….

 

Q: Trong trường hợp xe thay đổi chủ sở hữu, người sở hữu mới có cần thông báo cho đại lý Isuzu ?

 

Trả lời:

 

A : Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng cập nhật thông tin người dùng cuối để thông tin liên lạc với khách hàng được chính xác và thuận tiện. Đại lý có thể liên hệ với bất kỳ đại lý để thông báo về việc đổi chủ sở hữu xe. Thủ tục hoàn toàn miễn phí.

 

Q: Trong trường hợp cần bảo dưỡng miễn phí công, sửa chữa bảo hành, có nhất thiết phải quay lại chính đại lý bán xe ?

 

Trả lời:

 

A : Khách hàng có thể đến bất kỳ đại lý ủy quyền của Isuzu gần nhất để được hưởng chính sách bảo hành, bảo dưỡng của Isuzu. Tất cả các đại lý đều có trách nhiệm ngang nhau trong việc thực thi công tác bảo dưỡng & sửa chữa bảo hành, không phân biệt có phải xe do đại lý mình bán ra hay không.

 

Q: Tại sao cần phải thực hiện đầy đủ các chu kỳ bảo dưỡng theo như khuyến cáo kể cả trong trường hợp xe ít sử dụng ?

 

Trả lời:

 

A : Việc kiểm tra bảo dưỡng nhằm mang lại cho xe tình trạng vận hành tốt nhất, giảm thiểu tối đa các hư hỏng phát sinh và chi phí vận hành. Kể cả trong trường hợp xe ít sử dụng, khách hàng vẫn cần thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ tại đại lý Isuzu để đảm bảo không có các hư hỏng trục trặc phát sinh trong một thời gian dài . VD : kiểm tra tình trạng nước làm mát, điện áp bình, rò rỉ nhớt, mỡ bò bôi trơn, hệ thống nhiên liệu….

 

Q: Xin cho biết cấp độ nhớt và loại nhớt phù hợp với động cơ Isuzu

 

Trả lời:

 

A : Quý khách có thể tham khảo nội dung nhớt khuyến cáo sử dụng trên xe Isuzu tại Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Xe. Tài liệu có thể được download tại đây.

 

Q: Xin cho biết vị trí số khung –số máy trên xe Isuzu ?

 

Trả lời:

 

A: Xin vui lòng tham khảo hướng dẫn cách tìm số khung – số máy trên các dòng xe Isuzu tại đây

 

Q: Liệu tôi có thể mua phụ tùng chính hãng trực tiếp từ công ty IVC hoặc tại các shop phụ tùng ngoài thị trường hay không ?

 

Trả lời:

 

A : Hiện tại phụ tùng chính hãng Isuzu duy nhất được phân phối tại các đại lý ủy quyền của Isuzu trên toàn quốc. Giá bán và chất lượng phụ tùng được IVC kiểm soát chặt chẽ & đồng nhất giữa các đại lý. Quý khách không nên mua phụ tùng tại các shop ngoài thị trường, bởi chúng không có nguồn gốc rõ ràng & chất lượng không đảm bảo; có thể dẫn đến các hư hỏng cho xe.

 

Q: Liệu chính sách bảo hành hiện tại (3 năm/100.000km) có áp dụng cho các xe Isuzu nhập khẩu trực tiếp từ phía Nhật Bản.

 

Trả lời:

 

A : Đối với các trường hợp xe mua/nhập khẩu trực tiếp từ Isuzu Nhật Bản. Công ty Isuzu Việt Nam & Nhật Bản sẽ cùng phối hợp và ban hành chính sách bảo hành riêng, căn cứ theo thỏa thuận trong hợp đồng khách hàng ký kết với bên Isuzu Nhật Bản.Đang online: 7 | Tổng truy cập: 439080